Bàn tròn xoay mở rộng magic

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi noithatSS, 12/11/17.

 1. noithatSS

  noithatSS New Member

  BÀN TRÒN XOAY MAGIC  Bạn thích những mẫu bàn ăn hình tròn truyền thống để không khí gia đình trong bữa ăn gần gũi, mọi người có thể ngồi gần nhau hơn và cũng vô cùng thích thú với kiểu bàn dài theo phong cách hiện đại. Thì hãy chọn ngay chiếc bàn Magic, với khả năng biến hóa bất ngờ, bạn sẽ có được 2 kiểu dáng bạn ưa thích.  [​IMG]

  Các mẫu bàn tròn hiện nay thường rất tốn diện tích, được gấp gọn ở phần chân bàn và tháo rời mặt bàn ra, vì vậy sẽ rất bất tiện cho việc xếp gọn vào khi không sử dụng. Chiếc bàn Magic với thiết kế gấp gọn mặt bàn, khi không có nhu cầu sử dụng bàn tròn thì sẽ biến thành chiếc bàn hình chữ nhật bo tròn 4 góc cạnh, an toàn cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Đã qua thời của những chiếc bàn nhôm, kim loại cứng ngắt, lạnh lẽo và dễ bị móp méo, bong tróc. Chiếc bàn trong bằng gỗ cao su tự nhiên sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự hiện đại, sang trọng và khẳng định đẳng cấp gia chủ. Những người đến thăm nhà bạn phải trầm trồ khen ngợi về gu thẩm mỹ của bạn.

  [​IMG]

  Với kích thước mở rộng lên đến 130 cm, chiếc bàn tròn là nơi lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc có đông thành viên tham gia, hông khí quây quần, thân mật giúp cho mối quan hệ của từng thành viên trong gia đình trở nên khắng khít hơn.

  [​IMG]
  BÀN TRÒN XOAY MỞ RỘNG MAGIC
  GIÁ BÁN: 12.800.000

  GIÁ KHUYẾN MÃI: 8.960.000

  MÃ SẢN PHẨM: MAGIC

Chia sẻ trang này