Bảng học chữ, số đa năng mẫu 1 phien bản 2017

Thảo luận trong 'Đồ dùng cho bé' bắt đầu bởi Dochoiantona, 11/10/17.

 1. Dochoiantona

  Dochoiantona New Member

  Trải nghiệm lợi ích mới từ bảng học chữ, số đa năng mẫu 1 phiên bản 2017

  Bảng chữ số đa năng của ANTONA được nghiên cứu theo phương pháp đào tạo sớm, bé sẽ vừa học vừa chơi với các ô chữ, hình ảnh nhiều màu sắc và tiếp thu kiến thức mới một cách chủ động.

  Đây là mẫu Bảng học chữ - số đa năng mẫu 1 chữ tiếng việt in hoa phiên bản 2017 của công ty đồ chơi an toàn Việt Nam ANTONA được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé khi vui chơi và học tập. được cải tiến về thiết kế bảng cũng như nội dung.
  [​IMG]
  Nội dung: bảng chữ số đa năng vẫn giữ nguyên các chức năng bao gồm:

  - Học chữ cái tiếng viêt: chữ in hoa, chữ thường, chữ viết

  - Ghi nhớ chữ cái thông qua hình ảnh minh họa trực quan

  - Học ghép vần

  - Học chữ số và phép tính

  - Nhận biết các khối hình học

  - Học tính bằng bảng tính
  [​IMG]
  Đặc biệt so vớicác phiên bản trước đây: bảng chữ, số đa năng mẫu 1 năm 2017 được bổ sung thêm 29 thẻ chữ tương đương với 29 chữ cái và 29 câu tục ngữ - thành ngữ Việt Nam. Trong đó, mặt trước in câu tục ngữ - thành ngữ và có hình ảnh minh họa kèm theo, mặt sau in lời giải nghĩa cho bé dễ hiểu và hình ảnh nét đứt để bé tập tô màu lên hình ảnh. để giáo dục thẩm mĩ về cái đẹp cho tâm hồn của trẻ thơ.
  [​IMG]
  Thiết kế sản phẩm: sản phẩm Bảng học chữ - số đa năng mẫu 1 phiên bản 2017 không chỉ giữ nguyên được dáng chữ A , tăng thêm độ dày cạnh sườn chữ A, tạo cảm giác sản phẩm trông hiện đại hơn.
  Bằng việc thêm chân cho chữ A và bo tròn các góc cạnh, đặc biệt là các ô chữ được bo tròn offset tạo đường gân và khối nổi, giúp sản phẩm tạo nên một sự mềm mại cho từng chi tiết và tổng thể sản phẩm, giúp người dùng có cảm giác an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm.
  [​IMG]
  Xem chi tiết sản phẩm tại website:


  http://antona.vn/bang-chu-so-da-nang-mau-1-phien-ban-2017-1-1-772068.html

  https://dochoiantoan.com/bang-chu-so-da-nang-mau-1-phien-ban-2017

Chia sẻ trang này