Cách chọn màu cho áo thun đồng phục

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi nga0209, 19/6/17.

 1. nga0209

  nga0209 Member

  Trước đây, áo thun chỉ là trang phục đi dạo, đi chơi, đi gặp gỡ bạn bè của giới trẻ. Giờ đây, áo thun được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi và thậm chí trở thành đồng phục ở một số công ty. Áo thun vừa tạo được sự chuyên nghiệp, tác phong trẻ trung vừa tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, áo thun đồng phục còn góp phần nâng cao tinh thần tập thể của cả công ty.
  [​IMG]

  Tuy nhiên việc lựa chọn áo thun đồng phục nhất là màu áo thun cũng không hề dễ dàng chút nào. Từ một số màu cơ bản, có thể pha ra hàng trăm hàng ngàn sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
  Xem thêm tại: http://sangiaodichmaymac.com/may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-cao-cap-gia-re-tai-tphcm

  Bạn có thể chọn màu thêm đặt tính doanh nghiệp: nếu nhân viên của bạn chỉ làm việc chủ yếu ở văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì bạn nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng và trang nhã. Đối với nhân viên làm ở công xưởng thì bnạ nên chọn gam màu tối vì màu tối hạn chế thấy mồ hôi và bụi bẩn.

  Chọn màu theo logo

  Nếu doanh nghiệp bạn đã có logo rồi thì bạn nên lựa chọn các màu sao cho phù hợp với logo. Bạn không nên chọn màu trùng với logo mà chỉ nên chọn những màu làm nổi bật logo. Nếu logo bạn có màu sắc nổi bật, thì bạn nên chọn áo thun đồng phục có màu sắc nhã nhặn vừa phải.

  Chọn màu theo ý nghĩa

  Rất nhiều công ty cũng chọn màu đồng phục theo ý nghĩa màu sắc. chẳng hạn, màu đỏ tượng trưng cho sự sôi động, mạnh mẽ và nhiệt huyết. Màu xanh lại thể hiện cho sự trẻ trung, tươi mới và đáng tin cậy.

  Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
  Hotline: 1900 966 933
  Di động: 090 289 9802
  Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

Chia sẻ trang này