Cách khắc phục tình trạng răng bị mẻ hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa, làm đẹp cơ thể' bắt đầu bởi nhakhoakim, 17/6/17.

 1. nhakhoakim

  nhakhoakim Member

  Đâu là cách khắc phục răng bị mẻ nhanh và hiệu quả nhất hiện nay là câu hỏi khiền nhiều người băn khoăn và đi tìm câu trả lời trong thời gian gần đây. Câu trả lời sẽ năm ngay trong bài viết dưới đây.
  http://caygheprangimplant.storeblog.jp/cach-khac-phuc-tinh-trang-rang-bi-me-hieu-qua
  http://chamsocrangtreem.dreamlog.jp/cay-ghep-implant-phuc-hinh-rang-mat-tuyet-voi

  Cách khắc phục tình trạng răng bị mẻ hiệu quả

  Với mẻ răng bạn có thể chọn 2 cách phục hình là bọc răng sứ và trám răng. Hãy cùng tham khảo cả hai phương pháp xem bạn phù hợp với cách phục hình răng mẻ nào nhé!

  Bọc răng sứ: Với phương pháp bọc răng sứ, thường áp dụng cho các trường hợp răng mẻ bị vỡ lớn. Bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng của bạn, sau đó mão răng sứ được chế tạo để chụp lên chiếc răng đã được mài cùi. Chỉ sau 2-3 lần hẹn bác sĩ thì quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành. Việc này vừa có tác dụng phục hồi chức năng ăn nhai, vừa giúp phục hồi tính thẩm mỹ cho răng. Nỗi lo răng mẻ có sao không sẽ được xóa bỏ.

  [​IMG]

  Một lưu ý nhỏ cho bạn với thao tác mài cùi răng, nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi thì việc này có thể gây xâm lấn răng thật, làm răng bạn yếu đi, suy giảm chức năng ăn nhai và có thể bị rụng răng. Vì thế, bạn nên chọn nha khoa uy tín nếu muốn khắc phục răng mẻ bằng bọc răng sứ nhé.

  Trám răng: Trám răng là cách tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với bọc răng sứ. Bạn chỉ mất 15-20 phút để thực hiện thì việc điều trị đã hoàn thành. Trám răng áp dụng cho trường hợp vết mẻ nhỏ, bác sĩ sẽ dùng vật liệu nhân tạo để tạo hình lại thân răng sao cho thẩm mỹ nhất và giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai.

  Nhược điểm của trám răng là không bền chắc, chỉ sau thời gian không lâu miếng trám sẽ bị bong bật và khi đó bạn lại phải thực hiện lần nữa.

  Tuy nhiên, nhược điểm này đã được khắc phục bằng công nghệ trám răng Laser Tech, thuộc thế hệ laser 4.0 đặc dụng quá trình hóa cứng vật liệu trong laser tech chỉ mất vài giây nhưng tạo ra hàng ngàn chân bám li ti, giúp miếng trám bám chắc vào mô răng thật, tạo độ bền lâu dài.

  Với hai phương pháp khắc phục trên thì bạn khỏi lo răng mẻ có sao không nữa nhé, đến với Nha khoa KIM dù có lựa chọn giải pháp nào thì các bác sĩ đều sẽ điều trị một cách hiệu quả nhất cho bạn!

  Nếu còn thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa KIM theo hotline 1900 6899 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất

Chia sẻ trang này