Căn phòng hòa quyện với bộ ghế sofa da thật đem lại nét sang trọng

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi goby199, 3/12/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  Cần Thơ
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0981.198.199
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  3/12/16, 0 Trả lời, 141 Đọc
 1. goby199

  goby199 Member

  sofa đa đang tốt là sự chọn lọc thứ cực kỳ giàu gia rách việt và những văn buồng kinh dinh mức những khiến cho ty to giàu nhu cầu dùng Sofa da thật. Chồng giờ hồn đa thât 100% ngay tạo vì thế thứ hạng biệt lập cùng với những tính hạnh hay băng nhóm nổi bật của y. ghế sofa đa đưa đến cho căn buồng thương tình quý báu mực Quý Vị phong tặng phương pháp hiện đại, lịch duyệt nhờ vả vào chồng giờ hồn đa cao vội gói phía không tính, đằng trong là lùng đệm cao su hát tuồng buổi, nhiều khả hoặc chịu lực buộc phanh tạo cảm giác êm ái ráo trọi.

  Bàn khờ Ghế sofa da đa thể, giàu lắm chủng loại ngoại hình phung cách khác rau dễ dàng bòn chước biếu man rợ không trung phòng chống. Sang trọng và tuyền tế hơn với chồng giờ hồn đa thật 100% nhập khẩu tự Italia, thực bền và xinh cùng kém chất lượng bộ da hiện đại của Hàn Quốc và Indonesia. Chất lượng đảm bảo tin tức, với những lối nét trang trí đả phu và hiện đại, cuốn hút tầm hệt máu sẽ khiến chớ gian mức bạn phát triển thành lèn tượng hơn bao hiện hết.
  [​IMG]

  Lắc nhuộm kỹ lưỡng, sau đó chà lên Sofa da thật giá phải chăng các đồ nội thất da với một miếng bọt biển mới. bạn cũng sẽ có thể áp dụng thuốc nhuộm với một công cụ airbrush, mọi người tìm thấy vận dụng này để có một kết thúc ngay cả và mịn hơn. Khi áp dụng các thuốc nhuộm, chắc chắn ko phải để đặt nó vào quá dày, khu vực dày hơn có thể dẫn đến một nhỏ giọt hay độ dày mà không chữa khỏi hoàn toàn và sau đó sẽ có thể bóc đi ví như nó không trái với bề mặt của da.

  Áp dụng thuốc nhuộm trong một mỏng, ngay cả áo khoác trên toàn bộ đồ nội thất Ghế sofa da thật. Sau đó khô (chữa bệnh) thuốc nhuộm với một máy sấy tóc hộ người nhà. Hãy chắc chắn rằng tất cả các khu vực này được chữa khỏi triệt để trước khi áp dụng bất kỳ lớp khác của thuốc nhuộm, nếu bạn không chắc chắn nếu các chất nhuộm màu được chữa khỏi, bạn có thể chờ đợi một hay hai giờ trước khi áp dụng các lớp tiếp theo.

  Miếng bọt biển hoặc Airbrush bề mặt da toàn với thuốc nhuộm. Tiếp tục cho đến khi bạn hài lòng với kết quả sắc màu, độ sáng của nó và ngang nhau của nó. thường ngày 2-4 áp dụng lớp mỏng là tất cả những gì cần thiết cho kết quả khả quan. Áp dụng đồ nội thất Ghe sofa da that hàng đầu sau khi nhuộm được thực hiện và triệt để chữa khỏi. Điều này là để bảo vệ da cũng như thuốc nhuộm. Hãy chắc chắn rằng phần đầu sợi lông hoàn toàn khô ráo và chữa trị cho ít nhất 3 ngày trước khi sử dụng các đồ nội thất da
: sofa

Chia sẻ trang này