Căng da mặt nội soi phương pháp lấy lại tuổi thanh xuân

Thảo luận trong 'Thuốc, dịch vụ chăm sóc, khám sức khỏe' bắt đầu bởi buianh, 19/6/17.

 1. buianh

  buianh Member

  Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đem lại hiệu quả tối ưu cho chị em lấy lại tuổi thanh xuân. Đây là phương pháp dành cho những người bước sang độ tuổi 30 khi làn da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn cùng với là làn da chùng và chảy xệ những vùng như mặt, trán, thái dương và vùng cổ…..

  Lúc bước sang độ tuổi 30 mặt xuất hiện các nếp nhăn quanh khóe mắt, má, trán….hình các nếp nhăn sâu giữa vùng mũi, miệng, má xệ, da cổ nhăn nheo và chạy xệ…. thì phương pháp căng da mặt giúp chị em chống lại những dấu hiệu lão hóa duy trì vẻ thanh xuân.

  Căng da mặt đầu tiên phải nhắc đến là khả năng xóa bỏ những nếp nhăn, da bạn nhăn nheo nếu đang sử dụng kem dưỡng da thì cũng chỉ có tác dụng trên bề mặt da mà không thể cái bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên da mặt nhưng căng da mặt nội soi là cách giải quyết triệt để nhược điểm là 1 phương pháp xuất sắc.

  Căng da mặt là cách phẫu thuật giúp xóa bỏ mọi cơ chùng nhão, nếp nhăn trên khuôn mặt, cổ, trán…giúp phần khôi phục độ tươi trẻ của làn da bằng sự can thiệp sâu vào những lớp mô mềm bên trong và nâng các cơ chảy xệ dưới da làm cho bề mặt da trở thành căng tràn mịn màng và đầy nhựa sống.

  Các phương pháp căng da mặt như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt tối thiểu là cách thức an toàn tuyệt đổi không để lại sẹo. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công công nghệ căng da mặt hiện đại, kỹ thuật này giúp bác sĩ chỉ cần 1 điểm chích nhỏ để luồn công cụ nội soi vào nâng các gân, cơ những tổ chức mô đệm dưới da giúp bạn tránh tối đa sự lấn chiếm đến các vùng lân cận không ảnh hưởng đến những mạch máu và các tế bào dưới da.

  Đặc thù kỹ thuật căng da mặt còn giúp bạn phục hồi nhanh chóng không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những điểm mạnh vượt bậc của kỹ thuật căng da mặt hiệu quả lâu dài, chỉ với 1 lần thực hành làn da của chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ căng tràn mịn màng và như ý.

  Nhờ những ưu điểm vượt bậc này, công nghệ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là 1 trong những bí quyết được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

  Tăng cân và thẩm mỹ :

  http://tangcannhanh.info

Chia sẻ trang này