Câu hỏi nên hay không nên cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Thuốc, dịch vụ chăm sóc, khám sức khỏe' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 11/8/17.

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 New Member

  Theo bác sỹ chuyên khoa ngoại sản- nam học tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM cho biết: Tình trạng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp mà không thể tuột xuống nên tiến hành cắt bao quy đầu.

  Tuy nhiên, việc có nên cắt bao quy đầu hay không còn tùy thuộc vào sự thăm khám của bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận chính xác tình trạng cũng như triệu chứng của bệnh. Sau đó bác sỹ sẽ chỉ định từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, tình trạng dài và hẹp bao quy đầu gây nhiều nguy hiểm:


  GIẢM HƯNG PHẤN TÌNH DỤC

  – Điều này được lý giải do phần bao da quy đầu trùm kín dương vật, khi giao hợp nam giới không đạt được nhiều khoái cảm tình dục vì lớp bao da này bao phủ, làm giảm đi sự hưng phấn.

  – Nhiều cặp đôi bị rạn nứt tình cảm, hạnh phúc gia đình do bệnh lý về bao quy đầu này.

  XUẤT TINH SỚM

  Do bao quy đầu bị trùm kín, các dây thần kinh dương vật không được tiếp xúc nhiều nên dễ bị hưng phấn khi có sự kích thích tình dục.

  – Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới có nguy cơ bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, không điều khiển được quá trình xuất tinh của mình như mong muốn.

  VIÊM BAO QUY ĐẦU

  – Tiểu phẫu bao quy đầu kịp thời còn giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm bao quy đầu ở nam giới. Bởi nếu bao quy đầu luôn ở trạng thái che kín dương vật sẽ làm cho nước tiểu khó thoát hết ra ngoài, bựa sinh dục tích tụ và vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây bệnh viêm bao quy đầu nhiều hơn.

Chia sẻ trang này