Con người có vai trò quan trọng trong việc gìn giữ môi trường

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi moitruongxanhvn, 12/8/17.

 1. moitruongxanhvn

  moitruongxanhvn New Member

  Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường Bộ trưởng Bộ Yogi Adityanath nói rằng bảo tồn môi trường và phát triển bền vững là một thách thức lớn và phải được đáp ứng trực tiếp bởi vì nó là vấn đề của sự sống và cái chết của tất cả chúng ta.

  [​IMG]

  "Các thành phần của tự nhiên phụ thuộc lẫn nhau và con người phải đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chúng. Ở đây tôn giáo có vai trò quan trọng là điều quan trọng để làm nhạy cảm con người suy nghĩ và hành động tốt hơn. Không may là thế hệ hiện đại không có thời gian để đi qua các sách tôn giáo bởi vì nó đang bận rộn trong sự hưởng thụ trần tục của nó. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường của chúng tôi ", Yogi cho biết trong buổi nói chuyện với Samvad II: Đối thoại Hòa bình, Harmony và An ninh - một sáng kiến toàn cầu về tránh và Trì hoãn môi trường tại Yangoon, Myanmar vào Chủ Nhật.

  Ông nói trong kịch bản này, sáng kiến không thể để lại cho chính phủ để bảo vệ môi trường. Đó là trách nhiệm của các tổ chức để phát triển và tình nguyện xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau đối với việc bảo vệ môi trường.

  "Mọi sinh vật đơn lẻ, trên toàn cầu, bất kể quốc tịch, tôn giáo, đẳng cấp, nghề nghiệp hay địa vị đều phải căng thẳng để có thể làm cho trái đất này trở thành một hành tinh thực sự sinh sống. Yogi nói: "Nó nằm trong tay của chúng ta dù cao hay thấp, lớn hay nhỏ, mạnh mẽ hoặc không mạnh mẽ như vậy để góp phần cho sự xuất hiện của một trật tự xã hội, nơi cơ sở của chính phủ sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người".

  Ngài nói: "Chúng ta đã thừa hưởng di sản của Chúa Rama, Chúa Krishna và Đức Phật, được phản ánh trong các chính sách của chính quyền tiểu bang, đó là cam kết vì lợi ích của một người và tất cả bằng cách theo đuổi con đường Sabka saath, sabka vikas. xử lý rác thải công nghiệp Chính quyền bang cũng đang phát triển mạch Ramayana, mạch Krishna và mạch Phật giáo để bản chất của thông điệp của họ thấm xuống. "

  Nói về mạch Phật giáo, ông nói rằng một số địa điểm quan trọng liên quan đến đời sống của Đức Phật nằm ở đây. Nhiệm vụ kết nối những địa điểm này đang được tiến hành. Điều này sẽ giúp khách du lịch quốc tế và tín đồ đến những nơi này và tận hưởng cảm giác hồi hộp tinh thần.

  Nói về Hindu giáo, ông nói rằng sự phân tích bản thân là bản chất của tôn giáo này. Chúng ta đã thừa hưởng một truyền thống ngoan ngoãn khoan dung và cách biệt các ý tưởng hòa bình. xử lý nước thải nguy hại Cuộc thảo luận hòa bình trong một môi trường thân thiện nên đơn thuần là nguyên tắc chỉ đạo để giải quyết những khác biệt mà không cần tới bất kỳ cuộc đối đầu nào.

  "Karmayoga ở Hindusim là con đường tâm linh tập trung rất nhiều vào hành động đúng vào đúng thời điểm bằng cách từ bỏ tất cả ham muốn vật chất. Ngoài ra, ba lời dạy đầu tiên của Đức Phật có liên quan đến việc mở ra một sự thay đổi mong muốn trong xã hội Ấn Độ cổ. Tôi tin rằng điều này sẽ mang lại một sự tiếp xúc chữa bệnh với mọi người trên toàn thế giới ", CM nói.

Chia sẻ trang này