Cược hăng say-rinh ngay samsung s8+

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi prokhong5, 15/8/17.

 1. prokhong5

  prokhong5 Member

  Cơ hội sở hữu ngay Điện Thoại Samsung Galaxy S8+ (64GB) Mỗi Tháng và Tiền Thưởng Miễn Phí lên tới 5,000,000 VND Mỗi Tuần khi tiến hành đặt cược tại wellbet. Tất cả tiền thưởng và hiện vật chỉ tính trên tổng tỷ lệ đặt cược của người chơi. Còn gì dễ hơn nữa? Mùa giải mới, niềm vui mới!

  Người chơi chỉ có thể tham gia nhận thưởng MỘT LẦN MỖI TUẦN trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mãi. Các phần thưởng là tiền thưởng và hiện vật được tính theo từng cấp độ với yêu cầu khác nhau như liệt kê ở bảng dưới đây:
  [​IMG]
  Cách Thức Tham Gia: Người chơi hợp lệ cần dùng Email đăng ký tài khoản gửi yêu cầu tới địa chỉ:vietcs@wbhelps . com (Viet CS mailbox) vào mỗi Chủ Nhật Hàng Tuần trước 23:59:00 PM và cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  • Tiêu đề Email: Cược Hăng Say – XX(Ngày)/XX(Tháng)/XXXX (Năm)

  • Nội dung Email bao gồm: Tên Đăng Nhập, Tổng Doanh Thu Cược, Tên Sản Phẩm Qúy Khách cần nhận tiền thưởng theo tuần/ hoặc địa chỉ nhận quà tặng hiện vật là Điện Thoại Samsung S8+ (64GB) theo tháng.

  Đối với tiền thưởng miễn phí: Tiền thưởng nhận được cần phải trải qua ít nhất 12 vòng soi kèo trước khi các giao dịch rút tiền được thực hiện.

Chia sẻ trang này