Đại lý sỉ bún tươi, bánh phở ngon ở tphcm

Thảo luận trong 'Ẩm thục' bắt đầu bởi bun0207, 18/6/17.

 1. bun0207

  bun0207 Member

  Có rất nhiều đại lý sản xuất bún tươi, bánh phở trên thị trường nhưng để tìm được đại lý sản xuất bún tươi ngon, chất lượng không chát hàn the, tẩy trắng thì rất ít. Hôm nay tôi xin giới thiệu một đại lý bỏ sỉ bún tươi, bánh phở đã có thương hiệu trên thị trường. Bún tươi Nguyễn Bính với 18 năm là nghề bún truyền thống làm bún tươi.
  [​IMG]
  Điểm đặc trưng của Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính là: Sợi bún có “màu trắng ngà” của gạo, vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, không bị rã nát trong nước và trong môi trường chua mặn, có vị ngọt hậu thuần khiết. Đến nay, Bún Nguyễn Bính đã sử dụng toàn bộ các trang thiết bị máy móc công nghệ hóa, các công đoạn đều làm bằng máy nhằm gia tăng số lượng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tiêu thụ. Bún tươi Nguyễn Bính có một đặc trưng là hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên bún chỉ để được trong 24h.
  [​IMG]

  Hình ảnh bánh phở, bún tươi của đại lý bún Nguyễn Bính.

  - Sản phẩm bún tươi sạch hiện tại công ty Bún Nguyễn Bính đang sản xuất và cung cấp ra thị trường như sau: Bún tươi Nguyễn Bính, Bún Nhuyễn Nguyễn Bính, Bún lá, Bún Ốc, Bún riêu Nguyễn Bính.
  - Sản phẩm bánh phở tươi sạch: Bánh phở tươi sợi nhỏ, Bánh phở tươi sợi to. Bánh phở tươi sợi to thích hợp với các món phở Bắc...
  [​IMG]
  Sản phẩm được đóng gói an toàn vệ sinh mỗi gói 0.5 kg- Bánh phở - Bún tươi.
  Lưu ý khi mua bún tươi, bánh phở sạch Nguyễn Bính

  Bún Nguyễn Bính hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản vì vậy bun tuoi chỉ dùng trong 1 ngày ở nhiệt độ 15 độ C. Lưu ý khi mua bún tươi, Bánh phở sạch của bún Nguyễn Bính nên mua buổi sáng sẽ tươi ngon hơn, còn nếu mua buổi chiều thì xem dấu date của ngày hôm sau nhé, để tránh mua bún giả và bún hết hạn sử dụng nhé.
  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.
  Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bính.
  Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  SĐT: 0838.152.011 - 0984.050.679
  Email: Bunthuducnguyenbinh@gmail.com

  NGON - CHẤT LƯƠNG - AN TOÀN HỢP VỆ SINH

Chia sẻ trang này