Địa điêm cung cấp thịt chim trĩ chất lương cao

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh' bắt đầu bởi NhiPham, 11/1/18.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Trĩ đỏ khoang cổ được coi là một trong những thuộc loài chim quý hiếm thuộc họ Trĩ, thuộc bộ gà nằm trong hạng mục danh sách đỏ Việt Nam. Đối với các loại gia cầm thì nuôi chim trĩ là con vật có giá trị cao nhất. Sở hữu thân hình gợi cảm cùng với bộ lông rực rỡ nhiều sắc màu, đuôi nhỏ và dài.
  [​IMG]
  Chim trĩ đỏ sở hữu nhiều đặc tính sinh sống nơi hoang dã như có sức sống cao, sức đề kháng mạnh lại ít nhiễm bệnh. Sự sinh trưởng ở chim trĩ rất nhanh dế để thích nghi sống ở môi trường nuôi nhân tạo việc chăm sóc tiêu tốn ít thời gian và công sức. Chúng sống tốt và sinh sản nhanh là ở điều kiện và khí hậu khô thoáng,mát mẻ. Chim trĩ trong tự nhiên không có khả năng ấp trứng nên trong môi trường nhân tạo cần sự giúp đỡ của máy ấp hoặc cho vào ổ gà nhờ ấp hộ. Cho nên việc nuôi chim cũng không gặp nhiều vấn đề, nhất là phải theo quy trình an toàn sinh học để cho chất lượng, khỏe mạnh nhất.
  Thương phẩm từ chim trĩ đỏ có giá trị lớn, thịt chim rất săn chắc, thơm lại bổ dưỡng. Đươc chế biến thành nhiều món đặc sản được nhiều các quán ăn, quán nhậu yêu thích.
  Nuôi chim trĩ đỏ thịt chúng mang lại giá trị về kinh tế, tăng kinh tế cho nhà nông nên ngày nay được nhiều người lựa chọn nuôi có quy mô và đầu tư.

  [​IMG]
  Nuôi chim trĩ đỏ thịt thương phẩm cần lưu ý những vân đề sau:
  Chuồng trại cho chim trĩ đơn giản như các loại gia cầm khác như gà, ….. Nhưng phải đảm sự thoáng, cao ráo và chuồng phải kín đáo để chim không bay.
  Nguồn thức ăn cũng rất đơn giản như thức ăn công nghiệp cho gia cầm khác. Ngoài ra, bổ sung nguồn rau xanh là rau muống, rau xà lách và cho chim ăn thêm các loại côn trùng như: mói, .., dán…..
  Ngoài ra, các vấn đề liên quan nhiệt độ, độ ẩm cũng như độ mát mẻ nên được chú trọng, chú ý để đảm chim đươc phát triển đươc tự nhiên cho gía trị thương phẩm được chất lượng và thơm ngon nhất.
  Bán chim trĩ đỏ thịt ở đâu tại khu vực tp.hcm?
  Hudoafarm địa chỉ cung cấp bán thịt chim trĩ đỏ thương phẩm uy tín,chất lượng.Phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giá cả hay có những thắc mắc bạn muốn được giải đáp
  Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương

Chia sẻ trang này