Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thảo luận trong 'Thẻ cào' bắt đầu bởi nthihongtrangg, 11/10/17.

 1. nthihongtrangg

  nthihongtrangg New Member

  Đổi card điện thoại thành tiền

  Bạn có card điện thoại chưa sử dụng, bạn đang kinh doanh, buôn bán và nhận thanh toán bằng card điện thoại, card game, bạn đang muốn tìm một địa chỉ giúp bạn đổi card điện thoại thành tiền nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn nhất.

  Đổi card điện thoại thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn nhất
  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trên mạng internet giúp bạn đổi card thành tiền xong không phải dịch vụ ở đâu cũng an toàn và mức chiết khấu tốt.

  doicard.vn là website chuyên thu mua thẻ cào giúp bạn đổi card điện thoại, card game sang tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng uy tín nhanh chóng nhất hiện nay.

  Ngoài chiết khấu cực hấp dẫn thì khi sử dụng các dịch vụ tại doicard.vn bàn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đổi thẻ cào cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất có thể.

  doi-card-thanh-tien

  Chiết khấu và cách đổi card điện thoại tại doicard.vn
  Như đã nói ở trên thì doicard.vn giúp bạn doi card dien thoai thanh tien với chiết khấu (phí )thấp nhất. Cụ thể các mức chiết khấu đổi card như sau:

  Viettel: 18.5%
  Mobifone: 18.5%
  Vinaphone: 18.5%
  Vietnammobile: 19%
  Megacard: 11%
  Fpt Gate: 14%
  Zing: 19%

  Có thể thấy có rất nhiều loại card điện thoại cũng như card game có thể quy đổi được thành tiền với chiết khấu hấp dẫn.

  Hướng dẫn cách đổi card thành tiền mặt tại Doicard.vn
  Cách thực hiện đổi card thành tiền cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước đơn giản là nạp thẻ cào vào tài khoản và rút tiền trên tài khoản về thẻ ngân hàng, để sử dụng các dịch vụ trên website doicard.vn cần đăng nhập tài khoản thành viên, bạn có thể đăng ký nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. [​IMG]

  Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản

  Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” hoặc “Đổi thẻ VTT chậm” tùy theo thẻ cào bạn sử dụng và mục đích. Chọn nhà cung cấp thẻ cào( Viettel, Mobifone, Vinaphone, …) và nhập các thông tin thẻ cào để nạp chúng vào tài khoản.

  Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

  Là bước giúp bạn rút tiền từ tài khoản doicard.vn về tài khoản ngân hàng, thông tin tài khoản ngân hàng bạn cần cập nhật trước khi Rút tiền.

  Như vậy với 2 bước đơn giản bạn đã thực hiện đổi card thành tiền thành công, thao tác dễ dàng nhận tiền nhanh chóng nhất.

  cách đổi thẻ Viettel sang mobile
  Những tiện ích kh đổi card điện thoại, game thành tiền tại doicard.vn
  Ngoài chiết khấu đổi card điện thoại thành tiền ưu đãi bạn còn được hỗ trợ tối đa khi rút tiền về tài khoản ngân hàng cụ thể như sau:

  Rút tiền về tài khoản ngân hàng tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết.
  Nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 5-25 phút.
  Hỗ trợ chuyển tiền cũng như xử lý lỗi thẻ tới 22h00 các ngày.
  Tiếp nhận, hỗ trợ khách hàng qua các kênh live chat, fanpage, hotline, email.
  Hệ thống an toàn giúp bảo mật thông tin đăng nhập, mã hóa dữ liệu trong tất cả các giao dịch giúp bạn an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

  Bạn sẽ không tìm được một địa chỉ khác đổi card điện thoại trực tuyến uy tín với nhiều tiện ích ngoài doicard, hãy đăng ký tài khoản và tham gia sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi tốt nhất.

Chia sẻ trang này