Đổi thẻ vietnamobile thành tiền mặt trực tuyến như thế nào.

Thảo luận trong 'Thẻ cào' bắt đầu bởi nthihongtrangg, 1/12/17.

 1. nthihongtrangg

  nthihongtrangg New Member

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến ở đâu uy tín, an toàn và dễ sử dụng nhất?  Bạn có thẻ vietnammobile chưa sử dụng và muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt?
  Hãy đến với Doicard.vn để Đổi Thẻ Cào Vietnamobile Ra Tiền Mặt Nhanh Nhất, Dễ Nhất, An Toàn nhất.
  Bên cạnh Vietttel, Vinaphone, Mobifone thì Vietnamobile là một trong những nhà mạng có số lượng thuê bao sử dụng lớn, bởi lẽ đây là nhà mạng có các gói thuê bao hấp dẫn, các dịch vụ tiện ích đa dạng, giá cước rẻ.
  Thẻ cào Vietnamobile nói riêng được sử dụng cho nhiều mục đích như: nạp tiền điện thoại/game hoặc nạp để sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử. Tuy nhiên, nhiều khi Quý khách có thẻ cào Vietnamobile chưa dùng đến và đang muốn đổi thành tiền ngay tại nhà. Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại website Doicard.vn bạn có thể "đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt" một cách nhanh chóng và mức chiết khấu đáng như bạn mong đợi.

  Website đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt nhanh chóng, uy tín.
  Đổi thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng sang tiền mặt tại Doicard.vn chưa bao giờ dễ dàng và nhận được tiền nhanh chóng như hiện nay.
  [​IMG]
  Cách thức đổi thẻ thành tiền như sau:
  - Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản trên website Doicard.vn bằng số điện thoại của mình.
  - Đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký và chọn hộp thoại "Đổi thẻ cào ra tiền mặt".
  - Trong hộp thoại "Đổi thẻ cào ra tiền mặt", Quý khách nhập thông tin đầy đủ và chính xác vào các ô trống: chọn nhà mạng, mã thẻ, mã seri >> Click "Nạp ngay". Sau khi kết thúc thao tác trên là tiền của bạn đã được chuyển vào số dư của mình trên Doicard.vn sau khi trừ mức chi phí là 19% (Ví dụ: Khi Quý khách đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000đ thì sẽ được cộng 81.000đ vào tài khoản).
  - Nếu Quý khách muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì: Chọn hộp thoại "Rút ra">> sau đó chọn " Rút tiền", nếu bạn chưa có ngân hàng trong Doicard để rút tiền thì vào mục "Thêm tài khoản".

  Chú ý: Ngoài chức năng đổi thẻ cào ra tiền mặt thì bạn còn có thể sử dụng số dư trong tài khoản của mình tại hệ thống Doicard.vn để mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại online cho mình/bạn bè/người yêu ngay tại website hoặc để thanh toán các dịch vụ điện, nước, truyền hình, internet, mua sắm trực tuyến... Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể vui lòng liên hệ:
  Hotline:0868 215 012 - 0204.629.2222
  Email: Cskh@doicard.vn
  Hãy nhấc máy và liên lạc ngay cho bộ phận chăm khách hàng của chúng tôi khi các bạn gặp vấn đề hoặc thắc mắc trong quá trình "đổi thẻ" và sử dụng các dịch vụ của công ty.
  Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn!

Chia sẻ trang này