Giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày và viêm loét dạ dày

Thảo luận trong 'Thuốc, dịch vụ chăm sóc, khám sức khỏe' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 10/10/17.

 1. Nỗi lo của những người bị bệnh đau dạ dày và viêm loét dạ dày không chỉ là lo cho bệnh của mình. Mà còn nỗi lo chí phí khám chữa bệnh. Vì thế câu hỏi Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày là bao nhiêu tiền rất được quan tâm.
  [​IMG]

  Giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày khác nhau giữa Đông Y và Tây Y  [paste:font size="4"]Địa chỉ chữa đau dạ dày hiệu quả để lấy các lời khuyên từ bác sĩ.  - Giá nhóm thuốc ức chế bơm Proton:

  [​IMG]

  Thuốc chữa bệnh đau dạ dày ức chế Proton  + Lanzoprazole (15 – 30 mg) cũng là thuốc tiêu hóa hỗ trợ việc điều trị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng. Giá thuốc chữa đau dạ dày này là 75.000 đồng/ hộp  + Omeprazole (20 – 40 mg) là thuốc chữa viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, người sử dụng có thể gặp một vài biến chứng không mong muốn như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày này là 182.000 đồng/ hộp  + Pantoprazole (40 mg) là thuốc chữa trị các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng mang lại, đồng thời diệt trừ vi khuẩn H pylori (Nguyên nhân viêm dạ dày). Giá thuốc chữa bệnh dạ dày Pantoprazole là 24.000 đồng/ hộp.  + Ngoài ra còn thuốc Rabeprazole (20 mg) giá 30.000 đồng/ hộp; Esomeprazol giá 70.000 đồng/ hộp  ---> Thuốc Tây y tuy mang lại hiệu quả tức thời nhưng về lâu dài khó diệt trừ bệnh dạ dày tận gốc, hay tái phát, đặc biệt còn gây nhiều tác dụng phụ làm bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, tinh thần sa sút trong quá trình dùng thuốc. Hơn nữa, một đơn thuốc chữa đau dạ dày bao gồm rất nhiều loại, khi tổng hợp với nhau thì giá thành cũng khá cao, có khi đến tiền triệu và không phải ai cũng có khả năng chi trả.  [paste:font size="4"]https://truonganvi.vn

Chia sẻ trang này