Giá xe của hyundai ở trung quốc sụt mạnh bởi cuộc xung đột chính trị

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi haithai01, 11/8/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Ngày 4/8, Hyundai mở chương trình hạ giá 2 dòng ô tô SUV tại Trung Quốc đến 11,8% và trở thành thương hiệu xe hơi mới nhất áp dụng chiến lược này trước tình trạng thị trường ôtô số 1 toàn cầu đang chậm lại.

  Theo đó, mức giá oto hyundai santafe cỡ lớn giảm 30.000 nhân dân tệ, khoảng 4.832 USD, trong khi dòng ix35 SUV cũng được giảm giá 20.000 nhân dân tệ nhằm thúc đẩy lượng tiêu thụ.

  Lượng ô tô Hyundai trao cho khách hàng Trung quốc đã ít đi 14% trong quý II năm nay, dẫn tới vấn đề
  hãng cần áp dụng nhiều ưu đãi hơn nữa để so kè với các đối thủ nước ngoài cũng như thương hiệu xe hơi nội địa.

  Tin tức khác : mua ô tô hyundai
  [​IMG]
  Nhìn chung, giai đoạn bùng nổ của thị trường xe hơi Trung Quốc càng tiến gần tới “hồi kết”. Tháng 6 là giai đoạn đánh dấu lần thứ nhất sụt giảm sau hơn 02 năm với mức giảm 3%. Thế nhưng, không riêng Hyundai, trước đó, các “ông lớn” khác trong lĩnh vực mua bán xe hơi như GM và Ford đều có một số chiến lược tương tự. Volkswagen cũng hạ giá sâu hơn cho một số mẫu xe để thích nghi với tốc độ phát triển đang chậm lại, trong khi khu vực chứng khoán “chao đảo” làm giảm thị hiếu mua xe và các mặt hang đắt đỏ khác.

  Mặc dù vậy, thị trường SUV vẫn được coi là 1 “tia sáng” khi nhiều đối tượng thuộc tầng lớp Trung lưu bắt đầu chuyển từ ô tô sedan sang ô tô thể thao đa tính năng. Tính chung nửa đầu năm nay, thị trường SUV tăng đến 57%, dẫn đầu thị trường. Việc Hyundai giảm giá xe cũng có thể là một chiêu để “dọn đường” cho sự công bố phiên bản ô tô hyundai tucson SUV mới vào tháng 9 đến.

Chia sẻ trang này