Hướng dẫn các bước bật nút home ảo trên iphone 6s

Thảo luận trong 'SmartPhone, cao cấp' bắt đầu bởi pritdosu, 12/10/17.

 1. pritdosu

  pritdosu New Member

  Đây là lần đầu khách hàng sử dụng iPhone 6s, các bạn đang tìm cách bật nút Home ảo trên iPhone 6s? Chúng ta có thể thấy rằng với hầu hết thiết bị như iPhone 6s/iPad đều là gần như tất cả các thiết cả gần như không còn sự xuất hiện của bất kỳ phím bấm vật lý. Phím Home ảo chính là công cụ tương trợ đắc lực, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách đơn giản nhất để kích hoạt phím Home ảo này.

  [​IMG]
  >>> Thành Trung triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone 6s uy tín giá rẻ ở TPHCM, mời các bạn xem ở : http://tinyurl.com/y8ttk6mt

  Cùng số lượng phím bấm vật ký hạn chế trên iPhone 6s thì việc thường xuyên tác động đến gần như tất cả các phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home khi mà bất kỳ bất kỳ tác vụ của chúng ta đều thông qua phím bấm này, và một khi dùng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị kẹt thậm chí bị liệt phím Honme.

  Vì vậy kích hoạt phím Home ảo trên iPhone 6s là dịch vụ hàng đầu, cùng nút Home ảo quý khách có thể dễ dàng thực hiện các cách khác như khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình iOS.
  Các bước bật nút Home ảo trên iPhone 6s, iPad
  Tất cả bước bật, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 6s X, iPhone 6s 8, 8 Plus và bất kỳ điện thoại thông minh tiền nhiệm khác.

  B1 : Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal).

  [​IMG]

  B2 : Tiếp đến các bạn hãy trượt xuống phía dưới và tìm đến mục Trợ năng (Accessibility) và nhấn chọn AssustiveTouch.

  [​IMG]
  >>> Bạn có nhu cầu thay mặt kính điện thoại iphone 6 plus uy tín có xuất xứ rõ ràng ở HCM, thông tin xem tại : http://tinyurl.com/y99qqw9w

  Bước 3 : Ở đây các bạn hãy bật nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssustiveTouch như hình.

  [​IMG]

  Như vậy nút Home ảo sẽ xuất đang là một biểu tượng nhỏ khi bấm vào các bạn có thể thấy hầu hết tính năng của nút Home ảo.

  [​IMG]

  Cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo trên iPhone 6s, iPad

  Khi đã bật được nút Home ảo, một vài các bạn cũng sẽ đặt câu hỏi làm thế nào để tùy chỉnh nút Home ảo này để hợp lý với cách sử dụng của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo như sau:

  Bước 1 : dẫn đầu cũng từ màn hình chính, quý khách hãy chọn Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal)

  [​IMG]

  Bước 2 : Tiếp đó trượt xuống dưới và chọn Trợ năng (Accessibility) > nhấn AssustiveTouch

  [​IMG]
  >>> Bên cạnh đó quý khách hàng có thể chi tiết thêm thông tin dịch vụ thay cảm ứng điện thoại iPhone 5 uy tín lấy ngay, chi tiết xem ở: http://tinyurl.com/y7tyffpj

  B3 : Tại AssustiveTouch quý khách chọn Tùy chỉnh menu cao nhất, ở đây các bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ tính năng mà bạn muốn bằng cách nhấn vào một trong tất cả biểu tượng để sửa đổi chức năng.

  [​IMG]

  Như vậy trên đây Thành Trung đã hướng dẫn quý khách hàng cách bật nút Home ảo trên iPhone 6s, iPad. cùng cách này các bạn hoàn toàn có thể cách nhanh hơn tất cả chức năng trên iPhone 6s/iPad cũng như hạn chế việc hư phím Home vật lý.​

Chia sẻ trang này