Hướng dẫn cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng tại doicard.vn.

Thảo luận trong 'Thẻ cào' bắt đầu bởi nthihongtrangg, 28/11/17.

 1. nthihongtrangg

  nthihongtrangg New Member

  Hướng dẫn cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng tại doicard.vn.  Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ game, thẻ điện thoại lấy tiền nhanh chóng nhất, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhận tiền chỉ trong 5-30 phút, đăng ký tài khoản miễn phí đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín tại doicard.vn.

  Bạn đang có thẻ cào và không có mục đích nạp chúng cho điện thoại? hãy sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicard.vn để biến chúng thành tiền mặt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đổi thẻ cào ra tiền mặt là dịch vụ trực tuyến giúp bạn quy đổi thẻ game, thẻ điện thoại ra tiền hoặc đổi thành thẻ cào khác chỉ bằng một vài thao tác đơn giản tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến.

  Doicard.vn là địa chỉ uy tín giúp bạn quy đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất khi đổi thẻ cào chỉ từ 11%, giúp bạn nhận được tỉ lệ cao nhất so với mệnh giá thẻ cào, thêm nữa là tại đây bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng đơn giản và nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Đổi thẻ cào ra tiền
  Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicard.vn

  Để đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp tại doicard.vn đơn giản nhất, chỉ cần đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào hệ thống bạn đã sử dụng các dịch vụ với chiết khấu tốt nhất.

  Đăng ký miễn phí và nhanh chóng bằng số điện thoại của bạn.

  Đổi thẻ cào ra tiền mặt đơn giản chỉ gồm 2 bước là đổi thẻ cào và rút tiền:

  Bước 1: Đổi thẻ cào

  Việc đầu tiên là đổi thẻ Viettel ra tiền với dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền” bạn chọn nhà cung cấp Viettel, nhập chính xác và đầy đủ mã thẻ, mã serial thẻ cào và sau đó click " Nạp ngay ". Ngoài ra nếu bạn muốn đổi thẻ cào ra tiền nhanh bạn nên vào " Link đổi tiền nhanh ". Sau khi thực hiện lệnh thành công là bạn đã có tiền vào tài khoản của mình trên Doicard.vn.

  Tùy theo thẻ cào bạn sử dụng sẽ có mức chiết khấu khác nhau, ví dụ nạp thẻ Megacard mệnh giá 1.000.000đ bạn nhận được 890.000đ vào tài khoản.

  Bước 2: Rút tiền

  Doicard.vn hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng trực tuyến cho khách hàng nên để rút tiền về tài khoản bạn cần cập nhật chính xác thông tin ngân hàng như: tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản, cập nhật chúng bằng cách truy cập phần “Tài khoản ngân hàng” sau khi đăng nhập tài khoản.

  Tại mục "Rút ra" trên menu website bạn chọn " Rút tiền" nhập số tiền muốn rút sau đó thực hiện tạo lệnh rút tiền. Hệ thống sẽ ghi nhận và xử lý lệnh của bạn nhanh chóng nhất, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 phút thực hiện lệnh.

  Một số lưu ý khi rút tiền: Số tiền tối thiểu có thể rút là 50.000đ và nhỏ hơn số dư trên tài khoản sau khi đã trừ phí rút tiền, mỗi ngân hàng sẽ có mức phí chuyển ngân hàng khác nhau, số tiền nhập là chữ số viết liền không sử dụng dấu “.” hay dấu “,”.

  Với 2 bước đơn giản trên bạn đã đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng, sẽ chẳng gặp khó khăn nào bởi vì hệ thống doicard.vn luôn luôn hoạt động ổn định, các giao dịch được xử lý nhanh chóng, chính xác và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc từ 7h30' đến 22h30', ví dụ nhập 500000 để rút 500.000đ về tài khoản.

  [​IMG]

  Lợi ích khi đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicard.vn:
  Là địa chỉ uy tín được tin dùng của rất nhiều người sử dụng, mỗi ngày có hàng nghìn giao dịch đổi thẻ cũng như rút tiền tại doicard.vn. Một số những ưu điểm tại doicard.vn so với các địa chỉ cung cấp dịch vụ tương đương đó là:

  Chiết khấu dịch vụ hấp dẫn: Chiết khấu đổi thẻ cào chỉ từ 11%.

  Rút tiền đơn giản, nhanh chóng: doicard.vn hỗ trợ rút tiền về trên 30 tài khỏa ngân hàng và bạn có thể thực hiện điều này tới 22h00' tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, tết.

  Nhận tiền nhanh nhất: Chỉ sau 5 phút rút tiền bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản.

  Hỗ trợ nhanh chóng: Hỗ trợ kiểm tra thẻ, đối soát sản lượng nhanh chóng, chính xác.

  Hệ thống bảo mật: Thông tin được mã hóa, bảo mật an toàn.

  Có rất nhiều các ưu điểm chỉ có tại doicard.vn khi đổi thẻ cào ra tiền mặt cũng như khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại đây. Đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Email: cskh@doicard.vn

  Hotline từ 7h30' – 22h00': (0204) 629 2222 - 0868.215.012

  Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn!

Chia sẻ trang này