Kho lạnh bảo quản trái cây - lắp đặt kho lanh bảo quản nông sản nam bắc

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi thehao163, 27/6/17.

 1. thehao163

  thehao163 New Member

  Trái cây là một loại thực phẩm thiết yếu, cần thiết cho con người. Nó cung cấp cho con người nhiều loại dưỡng chất, vitamin mà trong thực phẩm thông thường không có, nó cũng cung cấp chất sơ, hàm lượng nước cào. Trái cây được sử dụng hàng ngày vì tính chất mát lành, tươi ngọt. Xong việc bảo quản loại thực phẩm này rất khó. Việc bảo quản trái cây trong kho lạnh sẽ giúp hoa quả tươi ngon trong thời gian dài mà không sử dụng chất hóa học – đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe của người sử dụng sản phẩm cũng đảm bảo.

  [​IMG]

  Kho lạnh bảo quản trái cây được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm với nhiều hình thức bảo quản khác nhau. Hoa quả được bảo quản trong kho mát hoặc kho cấp đông sau đó mới chuyển qua kho lạnh.


  Do nhu cầu bảo quản trái cây lớn do thu hoạch vào thời tiết xấu mà chưa bán được giá việc sử dụng kho lạnh là rất cần thiết. Các doanh nghiệp kinh doanh, chế biến các mặt hàng hoa quả cũng sử dụng nhiều kho lạnh bảo quản trái cây trong thời gian dài nhằm phục vụ xuất khẩu.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hay thiết kế kho lạnh mới xin liên hệ với chúng tôi Điện Lạnh Nam Bắc để được phục vụ 24/7. Chúng tôi nhận thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước do quy khách đưa ra. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn quý khách hàng mong muốn. Đến với Cơ điện lạnh Nam Bắc quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.


  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
  Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
  Email: codienlanhnambac@gmail.com
  Website: www.codienlanhnambac.com

Chia sẻ trang này