Lắc tay ngọc trai cao cấp - phụ kiện trang sức có một không hai

Thảo luận trong 'Trang sức & phụ kiện' bắt đầu bởi trangsucbacy, 12/10/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Nếu bạn là một cô gái chắc chắn bạn cũng sẽ có những đam mê với trang sức ngọc trai. Và nếu các kiểu trang sức ngọc trai cá tính đã giúp bạn có những gu thời trang siêu “ngầu” thì hãy thay đổi phong cách cho mọi người bất ngờ đi nào. Biến hình thành các cô gái đằm thắm với các mẫu lắc tay ngọc trai truyền thống.

  “Biến hình” thành các cô gái đằm thắm với lắc tay ngọc trai

  Với các cô nàng cá tính, để thay đổi phong cách thời trang quả là một công cuộc dài lâu. Đột ngột thay đổi phong cách khiến ai cũng phải bỡ ngỡ, hãy từ từ từng bước một để chinh phục mọi ánh mắt bằng những phụ kiện biến hóa đa phong cách. Những chiếc lắc tay ngọc trai đẹp sẽ giúp bạn biến hình để trở thành một cô nàng siêu nữ tính, đằm thắm và dịu dàng.


  [​IMG]

  Đừng thấy ngạc nhiên khi các mẫu lắc tay ngọc trai lại có thể làm được điều này. Ngọc trai vốn sinh ra là để tôn lên nét đẹp của người phụ nữ từ xưa cho tới nay. Bởi vậy dù là các thiết kế có cá tính đến mấy nhưng trang sức ngọc trai cao cấp vẫn giữ được vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ, ngọt ngào của các cô gái. Những thiết kế kiểu lắc tay chuỗi ngọc trai sẽ dành cho bạn nếu muốn thay đổi theo hơi hướng cổ điển hoặc bán cổ điển. Không già như nhiều người nghĩ, các mẫu lắc tay chuỗi ngọc trai sẽ biến hình giúp bạn sở hữu gu thời trang đẳng cấp và sang trọng.


  [​IMG]

  Ngược lại, bạn không muốn mình quá cổ điển, kiểu thiết lế lắc tay bạc ngọc trai với phần lớn chuỗi dây là bạc và chỉ điểm xuyết ngọc trai là sự lựa chọn quá thông minh. Kiềng tay bạc ngọc trai tuy thiết kế đơn giản nhưng lại mang tới sự sang trọng, thanh lịch và đằm thắm nhưng không phải thế mà làm mất đi vẻ cá tính của bạn. Nếu là một cô gái thông minh bạn sẽ có cách biến các kiểu trang sức bạc trở thành cá tính thời trang riêng của bạn. Một sự lựa chọn cân bằng cả hai là lắc tay ngọc trai và kiềng bạc ngọc trai sẽ cùng kết hợp để vừa giữ nét cá tính vừa mang tới vẻ đẹp đằm thắm, đắng yêu.

Chia sẻ trang này