Màn hình samsung lỗi cảm ứng nên thay màn hình

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa, cài đặt' bắt đầu bởi batrong, 12/10/17.

 1. batrong

  batrong Member

  Samsung galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng trong khi đang sử dụng khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy nguyên nhân Samsung galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng là do đâu và xử lý thế nào?
  [​IMG]
  Samsung J7 Pro với nhiều tính năng đa dạng đã mang lại cho người sử dụng vô số trải nghiệm tốt khi sử dụng.
  Thế nhưng, trong lúc sử dụng khá nhiều người vẫn gặp phải tình trạng J7 Pro bị lỗi cảm ứng gây khó khăn khi sử dụng. Khi gặp lỗi cảm ứng, cảm ứng trên máy nhảy loạn, bị đơ, liệt, cảm ứng hoàn toàn bị liệt. Khi màn hình cảm ứng bị lỗi, chắc chắn làm cho bạn rắc rối rất nhiều đến việc trải nghiệm máy của người dùng. Vậy lí do nào gây ra tình trạng trên?
  >>thay kính samsung j7 pro
  Nguyên nhân gây lỗi cảm ứng ở J7 pro
  Trong quá trình sử dụng vì rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi liệt cảm ứng trên điện thoại Samsung galaxy J7 Pro. Tuy nhiên, hầu hết nguyên nhân là xuất phát từ phía người sử dụng. Các lí do khiến J7 Pro lỗi cảm ứng thường là do:
  – galaxy J7 Pro bị va đập hoặc do một tác động lớn nào đó vào màn hình mà bạn không để ý khiến galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng.
  – Sử dụng bộ sạc không đúng chính hãng hoặc sạc có công suất cao hoặc thấp hơn nhu cầu của máy là lí do chính dễ gây lỗi cảm ứng Samsung galaxy J7 Pro.

  – Điện yếu pin n hưng bạn vẫn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc
  – Điện thoại bị nước vào hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt
  – Để Samsung J7 Pro tiếp xúc với những vật thể có nhiệt độ cao cũng là một trong những nguyên nhân chính
  – Có thể là do miếng dán màn hình kém chất lượng hoặc dán chưa dán đúng cách nên đã khiến cảm ứng của Samsung J7 Pro bị lỗi.
  >>>>ép kính note 5
  Giải pháp khắc phục
  Khi gặp tình trạng cảm ứng bị lỗi, hẳn bạn đã nghĩ ngay đến việc đem điện thoại đi thay cảm ứng Samsung galaxy J7 Pro mới. Nhưng trước khi đem điện thoại đi sửa chữa, bạn cần kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé. Dưới đây là một số cách khắc phục bạn có thể tham khảo:
  – Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình bằng cách lột miếng dán màn hình của Samsung J7 Pro ra và kiểm tra lại. Trong trường hợp khi gỡ bỏ miếng dán ra mà cảm ứng lại mượt mà thì nguyên nguyên nhân chính dẫn đến lỗi cảm ứng trên Samsung galaxy của bạn là do miếng dán màn hình đã có vấn đề. Lúc này, bạn nên thay miếng dán màn hình chính hãng khác để sử dụng lại.
  – Pin yếu là 1 trong những nguyên nhân bạn cần quan tâm
  >>ép kính j7 prime

  – Sử dụng sai sạc cũng có thể gây ra hậu quả bạn cần lưu ý. Cần thay ngay sạc cáp chính hãng mới để sử dụng.
  –Tắt những ứng dụng gây nặng máy
  Tham khảo thêm: giá thay mặt kính iphone 6 plus tại https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-6-6-plus/

Chia sẻ trang này