Mẹo giúp bạn thành công khi đầu tư căn hộ cho thuê ở tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi vanthien.hust, 12/10/17.

 1. vanthien.hust

  vanthien.hust New Member

  Không phải cứ đầu tư căn hộ cho thuê ở TPHCM là ung dung kiếm lời, vì nhiều khả năng mức lợi nhuận thấp hơn lãi suất ngân hàng do không tìm được khách thuê tốt hoặc thời gian cho thuê ngắt quãng.
  Tuy vậy đầu tư căn hộ cho thuê vẫn là một kênh hấp dẫn, đặc biệt đối với căn hộ tốt, có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các dịch vụ tiện ích phong phú hỗ trợ chủ nhà.
  Đầu tư căn hộ cho thuê phù hợp với khách sẵn sàng trả giá thuê cao
  Giá thuê cao đi kèm với đòi hỏi cao về chất lượng căn hộ và chất lượng dịch vụ tòa nhà. Một số doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp cho lãnh đạo và chuyên gia; ngoài yêu cầu về chất lượng và dịch vụ, họ còn cần số lượng căn hộ tập trung tại một tòa nhà hoặc khu vực từ 50 – 70 căn. Chủ thuê nhà đơn lẻ sẽ không thể tiếp cận những khách thuê tiềm năng sẵn sàng trả giá cao này.
  [​IMG]

  Theo CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại TPHCM đang thể hiện rõ ở 2 phân khúc: Căn hộ dịch vụ chuyên cho người nước ngoài thuê và căn hộ để bán sau đó chủ sở hữu cho người nước ngoài thuê lại. Đáng chú ý, hiện nhu cầu tìm thuê của người nước ngoài tại Hà Nội đối với phân khúc căn hộ hạng sang ngày càng tăng cao.
  So với gửi tiết kiệm, lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ đang khá hấp dẫn và thị trường bất động sản cũng đang có nhiều dự án với mức giá bán hợp lý, có thể cho thuê lại dễ dàng để khách hàng lựa chọn. Tại Hà Nội, lợi tức cho thuê được tính bằng USD trung bình trong khoảng 5-6%.
  Tuy nhiên, để có được mức sinh lời như thế, nhà đầu tư phải chọn được dự án thỏa mãn các điều kiện: với căn hộ cao cấp cho thuê phải nằm trong khu vực có vị trí đẹp, có tiện ích đầy đủ và tiềm năng tăng giá tốt.
  Và thông thường sản phẩm ở phân khúc bất động sản cao cấp tọa lạc tại vị trí lý tưởng sẽ được lựa chọn, bởi một trong những nguyên nhân chính là vị trí đắc địa mới đủ sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả và ổn định giá thuê trên thị trường.
  >>>Xem thêm: https://www.nhadat.net/thi-truong/hang-loat-du-bds-bo-hoang-bo-quoc-phong-rut-von-khoi-tap-doan-ha/

Chia sẻ trang này