Nguyên nhân răng bị vẩu là gì ?

Thảo luận trong 'Thuốc, dịch vụ chăm sóc, khám sức khỏe' bắt đầu bởi lich, 12/1/18.

 1. lich

  lich New Member

  Nguyên nhân gây răng vẩu là ? Những yếu tố nào dẫn đến tình trạng răng miệng của bạn bị hô.Hãy cùng Nha khoa Việt Pháp nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé .

  Những nguyên nhân gây răng vẩu là gì?

  [​IMG]

  Do yếu tố di truyền

  Răng bị vẩu do di truyền, đây là những thực tế đã được kiểm định qua nhiều ca răng vẩu cụ thể, vì thế mà nhiều người nói răng vẩu có di chuyển là hoàn toàn có cơ sở. Đây cũng là nguyên nhân gây răng vẩu nhiều nhất có tỉ lệ cao lên đến 70% trong những bệnh nhân có răng vẩu.

  Những bệnh nhân bị vẩu do di truyền thường thuộc do kiểu xương, mức độ thường khá nặng gây ra tình trạng mất cân đối từ trong cấu trúc hàm mặt, mặc dù vẫn có thể mọc nhưng hiện tượng này vẫn không sai khác là mấy.

  Do bất thường cấu trúc hàm răng của bạn

  Cấu trúc hàm răng là nguyên nhân gây răng vẩu liên quan đến phát triển của hệ răng và hệ xương hàm mặt trực tiếp nhất đó là quai hàm trên và dưới của bạn.

  Còn đối với một số trường hợp dù không do di truyền, thì vấn đề răng vẩu hay không là do thói quen xấu, nhưng trong giai đoạn phát triển xương hàm và hệ răng từ khoảng 10 – 17 tuổi lại có những bất thường. Vì đây là thời gian này cơ thể dậy thì, răng viễn vĩnh thay thế hoàn tất và xương hàm mở rộng mạnh mẽ. Chỉ do những tác động nào đó về dinh dưỡng trong sinh hoạt thôi cũng đã làm cho xương hàm phát triển đưa ra quá mức hoặc răng mọc vểnh ra gây nên cười hở lợi. Những nguyên nhân bất thường này chúng ta khổng thể ngăn chạn được mà chỉ khắc phục khí trưởng thành.

  Những cách khắc phục răng vẩu hiệu quả

  Hiện nay, có nhiều cách khắc phục răng vẩu hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn, do đó các bác sĩ sẽ xem xet những nguyên nhân gây răng vẩu khác nhau để có cách áp dụng những phương pháp khác nhau sau cho phù hợp nhất.

  Do đó những ca vẩu do răng, sẽ có 2 cách chữa đó là chữa vẩu bằng cách bọc răng sứ và cách chữa răng vẩu bằng http://niengrangthammyvp.com/nieng-rang-mac-cai-kim-loai.html


  [​IMG]

  Còn đối với những trường hợp khách hàng bị vẩu do xương hàm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm mới cho hiệu quả được.

  Còn nếu bạn bị vẩu hỗn hợp, tức là bạn vẩu do răng vừa vẩu do hàm, nếu bạn muốn chữa răng hô thì bắt buộc bạn phải thực hiện cả hai giải pháp đó là kết hợp cả niềng răng thẩm mỹ và phẫu thuật. Đối với trường hợp này thì còn phải ứng dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại mới mong điều trị răng vẩu được thành công và đạt hiệu quả.
  Hi vọng với những chia sẻ trên của nha khoa các bạn đã hiểu rõ hơn đâu là nguyên nhân gây răng vẩu và các cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề răng miệng thì hãy liên hệ đến hotline 0967461199 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám với bác sĩ tay nghề cao.

Chia sẻ trang này