Nhiều điều nên biết khi sử dụng smartphone

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 13/8/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0981246788
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/8/16, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. Iphone 6 được chạy trên hệ điều hành iOS 8. Những ứng dụng cho iphone 6 chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây đã được tổng hợp trong khoảng những đánh giá tích cực khi trải nghiệm trên hệ điều hành này. ví như bạn chưa sử dụng những ứng dụng này thì hãy cùng tham khảo và biết đâu chúng lại là những gì bạn đang cần tìm bấy bấy lâu. Đầu tiên là phải nói đến Health for iOS. Với phần mềm này người dùng sẽ được chăm sóc sức khỏe với những chuyên gia hàng đầu trên Thế giới. Họ sẽ trả lời những thắc mắc của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần trả tiền cho những câu hỏi này và cũng chỉ là khoản phí nho nhỏ.
  công việc quá bận rộn và bạn chẳng thể kiểm soát được hết được chúng thì hãy sử dụng ngay Any.DO for iOS. Nó vững chắc sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn, quản lý công việc trở thành khôn xiết đơn thuần và bạn có thể phân công được công tác cho người khác duyệt ứng dụng. Awesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với hình thức như 1 mẫu ví. Hãy sử dụng ứng dụng này để ghi nhớ và bố trí các công tác mình nhanh và hiệu quả nhất. nếu bạn là người rất ham những Game show truyền hình hay những bộ phim bom tấn thì IMDb Movie & TV for iOS sẽ là 1 ứng dụng phù hợp nhất cho bạn đấy. Giờ đây, với những ứng dụng cực hay dành cho iPhone thì việc điều hành công tác, săn sóc sức khỏe hay giải trí của bạn thật thuận lợi đúng không nào. cùng trải nghiệm ngay nhé!
  Sử dụng điện thoại di động bấy lâu nay nhưng thực thụ bạn đã biết được nhiều cách sử dụng cực hay, cực có ích trong khoảng nó?
  điện thoại dính nước nỗi lo của phần nhiều người. ngoài ra, bạn hãy nhớ là điện thoại bị dính nước sạch vẫn khả thi hơn là rơi xuống nước muối vì muối là chất sẽ phá hủy các linh kiện trên máy rất nhanh và khả năng cứu cái điện thoại là hầu như thường có. Vậy khi gặp trạng thái này, hãy làm theo các bước sau. Cho điện thoại ra khỏi nước là điều trước tiên kiên cố phải làm. Sau đấy hãy nhanh chóng tháo rời các bộ phận như: sim, pin hoặc thẻ nhớ nhằm dự phòng đoản mạch. Lau sạch nước trên điện thoại bằng khăn khô, không dùng giấy vì nó có thể bị dính vào linh kiện. nỗ lực không nghiêng, lắc máy quá nhiều vì nước có thể lan ra tới những bộ phận khác. Hãy hút ẩm cho máy, ví dụ như dùng máy hút chân không hoặc hộp hút ẩm trong vài phút. Tiếp theo, hãy cho máy vào môi trường khô ráo, có khả năng hút ẩm cao như săng gạo trong vài giờ đồng hồ. rốt cuộc là hãy phát động lại máy. Trên đây là những bước vô cùng căn bản nhưng bổ ích trong việc cứu sống dế yêu của bạn. Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ trang này