Nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì và có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Spa, làm đẹp cơ thể' bắt đầu bởi nhakhoakim, 18/6/17.

 1. nhakhoakim

  nhakhoakim Member

  Nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì và có nguy hiểm không? Rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám nha khoa đều có tâm lý lo lắng chung về vấn đề này. Nhân bài viết này tôi sẽ giải đáp ngay đến bạn.
  Nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không?
  Nhổ răng hàm trên an toàn ở đâu?

  Giải đáp: Nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì và có nguy hiểm không?

  Nhổ răng hàm trên hiện nay thực hiện rất phổ biến, mặc dù đối với răng hàm nhai, các bác sĩ thường khuyến cáo nên bảo tồn. Tuy nhiên, nếu răng gặp vấn đề không thể phục hồi hay điều trị được thì vẫn nên tiến hành nhổ để tránh tác động đến việc ăn nhai và sức khỏe người bệnh. Vậy, nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì và có nguy hiểm không?  [​IMG]

  1/ Nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì không?  Nhổ răng hàm trên là tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, nếu tiến hành trong điều kiện an toàn, cùng với sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại sẽ không gây bất kì ảnh hưởng gì đến các răng xung quanh và sức khỏe người bệnh.  Bên cạnh đó, nhổ răng hàm trên bằng công nghệ siêu âm Piezotome có tại Nha khoa KIM còn giúp vết thương nhanh lành, sự tổn thương đến các mô mềm và xương ổ răng được hạn chế tối đa. Khi nhổ, bác sĩ chỉ tác động duy nhất đến khu vực răng cần nhổ nên không gây ảnh hưởng răng kế bên.  Trên thực tế, việc nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì không vẫn còn tùy thuộc ít nhiều vào quá trình chăm sóc răng miệng và vệ sinh hàng ngày của người bệnh. Bởi nếu sau nhổ răng vết thương bị nhiễm trùng thì chắc chắn sẽ gây nguy hại đến việc ăn nhai và hoạt động của cung hàm.  Sau khi nhổ khoảng 1 tuần, các hiện tượng sưng đau sẽ chấm dứt hoàn toàn, nướu răng bắt đầu hình thành và lắp đầy lỗ trống. Lúc này, người bệnh cần tiến hành trồng răng mới thay thế ngay, tránh để lâu có thể gây tiêu xương hàm, ảnh hưởng đến các chiếc răng xung quanh.
  2/ Nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không?  Nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và lo lắng. Bởi theo quan điểm của họ, khi nhổ răng có thể sẽ tác động và hệ thống dây thần kinh, chảy máu và bị đau nhức rất nhiều.  Tuy nhiên, với công nghệ nhổ răng hiện đại có tại Nha khoa KIM như hiện nay, việc nhổ răng hàm trên có ảnh hưởng gì và có nguy hiểm không sẽ không còn là điều mà người bệnh cần phải lo lắng hay băn khoăn nhiều. Bởi các lí do sau:  Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm hoàn toàn không gây nguy hiểm gì đối với người bệnh. Mọi nhược điểm của phương pháp nhổ răng cũ đều được khắc phục hiệu quả. Vấn đề vô trùng trong tất cả các khâu nhổ răng được đảm bảo an toàn nên ca nhổ diễn ra thuận lợi, không phát sinh bất kì nguy hại nào.  Khi nhổ răng, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ nên quá trình nhổ răng hàm trên hoàn toàn không bị đau nhức, khó chịu, bệnh nhân vẫn rất tỉnh táo nhưng lại không cảm nhận được cơn đau nào. Thời gian thực hiện một ca nhổ răng diễn ra khá nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút/răng.  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp quá trình nhổ diễn ra suôn sẻ hơn, mọi phát sinh xảy ra khi nhổ răng hàm trên đều được khắc phục an toàn và nhanh chóng, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe người bệnh.

  Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ an toàn và tốt nhất dành cho bạn khi nhổ răng hàm trên.

Chia sẻ trang này