Những điều cần biết khi hủy đăng ký gói cước hd90 mobifone

Thảo luận trong 'Dịch vụ, tư vấn sim số' bắt đầu bởi lamseoctnet, 19/1/18.

 1. lamseoctnet

  lamseoctnet New Member

  Hủy đăng ký gói cước HD90 Mobifone là nhu cầu thiết của tất cả khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc ưu đãi đến từ gói HD90 Mobi chưa đáp ứng được phù hợp với nhu cầu sử dụng data 4G của khách hàng. Để hủy HD90 Mobifone rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau.

  Những lưu ý trước khi quyết định hủy đăng ký gói cước HD90 Mobifone

  · Sau khi thực hiện hủy gói cước DH90 thì mọi ưu đãi data của gói sẽ mất và không được bảo lưu. Nên trước khi hủy bạn nên soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra số dung lượng còn lại của gói, tránh lãng phí khi ưu đãi của gói vẫn còn nhiều

  · Vì gói cước HD90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ của gói, nên trong trường hợp bạn muốn hủy gói nhưng dung lượng data còn lại của gói còn khá nhiều, để tránh lãng phí bạn nên thực hiện hủy gia hạn gói cước HD90 ở chu kỳ tiếp theo bằng cú pháp GH HD90 gửi 999 và thể tiếp tục sử dụng số data còn lại .

  · Nếu bạn muốn hủy đăng ký gói cước HD90 để gia hạn lại trước chu kỳ thì bạn chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999 để tiếp tục sử dụng.

  Hướng dẫn cú pháp hủy đăng ký HD90 Mobifone

  Để hủy hoàn toàn gói cước HD90 Mobifone thành công bạn cần thực hiện theo cú pháp sau:

  HUY HD90 gửi 999

  Phí gửi tin nhắn: 200đ/ tin

  Lưu ý: Sau khi hủy gói đăng ký gói cước HD90 Mobifone theo hướng dẫn trên, các bạn cần phải xác nhận thêm bước soạn Y gửi 999 trong vòng 10 phút để hoàn tất quá trình hủy.

  Sau khi hủy đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công, bạn có thể chọn cho mình các gói cước 4G Mobifone phù hợp khác.

  Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn khi thực hiện hủy đăng ký gói cước HD90 Mobifone. Chúc các bạn thành công!

  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 9090 mobifone để được giải đáp.
  Last edited: 19/1/18

Chia sẻ trang này