Những lưu ý khi đặt làm áo lớp giá rẻ

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi haido92, 12/10/17.

 1. haido92

  haido92 Member

  Đồng phục lớp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn học sinh, sinh viên để lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời của thời kỳ cắp sách tới trường hay thời kỳ ngồi trên giảng đường. Và lớp nào cũng muốn chiếc áo đồng phục của mình phải thật chất, độc đáo, và hoàn hảo. Vậy đâu là những điểm quan trọng khi bạn đi làm đồng phục cho lớp mình. Đồng phục Sài Gòn sẽ chỉ ra 3 điểm bạn cần chú trọng khi đi đặt áo đồng phục nhé, rất hữu ích đây, đọc đi bạn sẽ có những kinh nghiệm vô cùng hữu ích .

  [​IMG]

  Áo thun đồng phục thể hiện tinh thần gắn kết, tình cảm, sự cố gắng, nỗ lực cùng nhau vượt qua những năm tháng trên ghế giảng đường.

  Chính vì thế nhu cầu in áo lớp giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến hơn vì đây là chiếc áo sẽ là kỹ niệm của thời tuổi sinh viên, học trò.

  Vậy, để mua áo lớp giá rẻ, thích hợp với tính cách nhu cầu, tinh thần của cả tập thể nhưng mà vẫn toát lên nét đáng yêu, cá tính của mỗi thành viên trong lớp?


  Ý tưởng thiết kế

  Cần phải thiết kế áo một cách kỹ càng trước khi đặt áo và phải được đa số các thành viên nhất trí. Mỗi thành viên trong tập thể sẽ có cá tính khác nhau, do đó có thể có nhiều ý kiến khác nhau.

  Chọn vải

  Chất vải là một điều quan trọng trong việc chuẩn bị in áo lớp giá rẻ. Với một số tiền nhất định, thì một số xưởng sẽ cung cấp cho bạn áo thun giá rẻ mà chất lượng vải không đúng chất vải theo như bạn yêu cầu cũng như giá tiền mà bạn phải chi trả.

  Cotton 100% có giá cả hơi cao hơn các loại vải khác nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi in áo lớp giá rẻ. Vải 100% cotton cho hình in đẹp nhất, đa dạng màu sắc, bền màu và cao cấp nhất, không bị xù lông, thoải mái, thấm hút tốt, dễ chịu và hợp thời trang cho tất cả mọi người. Đừng vì ham giá quả rẻ mà lựa chọn chất liệu vỉa không tốt, vì tính theo thời gian thì chất liệu vải cotton sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm hơn các loại vải còn lại.

  Đơn vị in áo lớp giá rẻ

  Sau khi có ý tưởng thiết kế và lựa chọn chọn chất vải phù hợp, bạn cần phải tìm địa chỉ in áo lớp giá rẻ uy tín, chất lượng để may áo đồng phục. Cần thảo luận kĩ với xưởng may trước khi may để tránh có những tranh chấp về sau.

  Đây là một số điều cơ bản bạn cần phải chú ý khi may áo đồng phục giá rẻ. Hi vọng những thông tin này có ích cho bạn trong việc may áo lớp.

Chia sẻ trang này