Nơi đổi thẻ cào sang tiền mặt giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Thẻ cào' bắt đầu bởi nthihongtrangg, 4/12/17.

 1. nthihongtrangg

  nthihongtrangg New Member

  Ở đâu đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến dễ dàng, chiết khấu thấp và uy tín nhất?  Bạn có biết nơi nào thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất và đổi thẻ cào thành tiền mặt chi phí thấp nhất?

  Ngoài sử dụng để nạp tiền cho điện thoại hay nạp cho các tài khoản game bạn có biết thẻ cào còn được sử dụng để làm gì không? Bạn đã biết về dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến? cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  Thẻ cào được dùng để làm gì?
  Thẻ cào có thể đơn giản được mua và dùng để nạp tiền cho các thuê bao di động, nạp tiền cho tài khoản game, nhưng có thể bạn không biết thẻ cào còn được nạp và sử dụng cho rất nhiều các dịch vụ khác nhau trên mạng internet.

  Doicard.vn giúp bạn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu thấp nhất, đổi card Viettel ra tiền mặt chiết khấu 18.0% cho tất cả các mệnh giá.

  Có rất nhiều cách để mua thẻ cào, bạn có thể truy cập vào Doicard.vn để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến. Doicard.vn chuyên cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại với nhiều ưu đã và chiết khấu hấp dẫn nhất.

  Sử dụng thẻ cào điện thoại để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet truyền hình. Thanh toán trực tuyến khi mua sắm qua mạng internet, sử dụng các dịch vụ mất phí trên mạng internet, bạn có thể trao đổi thẻ cào lấy những thứ khác,…. Có rất nhiều website, ứng dụng thương mại điện tử sử dụng thẻ cào như một phương thức thanh toán chính, người dùng chỉ cần nạp thẻ cào để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ.

  Thẻ cào không chỉ là phục vụ nghe gọi duy trì liên lạc giữa mọi người mà còn rất nhiều mục đích khác. Hiểu được điều này, nên có rất nhiều website được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán online như thu mua thẻ cào, đổi thẻ điện thoại trực tuyến,… Thanh toán bằng thẻ cào ngày càng được sử dụng nhiều và được đánh giá khá tiện lợi, bởi thẻ cào có thể dễ dàng mua ở bất kỳ đâu và các mệnh giá của chúng cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn.

  Dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu tốt nhất.

  Là dịch vụ giúp bạn đổi thẻ cào chưa sử dụng ra tiền mặt, có rất nhiều các website, ứng dụng thu mua thẻ cào giúp bạn thực hiện điều này, Doicard.vn thu hút được nhiều người sử dụng tin dùng bởi uy tín cũng như chiết khấu dịch vụ rất hấp dẫn, thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

  Để sử dụng những dịch vụ tại website thu mua thẻ cào Doicard.vn bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí bằng số điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Điều kiện thu mua thẻ cào tại Doicard.vn:
  - Thẻ cào chưa được sử dụng.

  - Thẻ cào còn các thông tin mã thẻ, số serial.

  - Thẻ cào đã được kích hoạt.

  - Thẻ cào của nhà mạng được hỗ trợ tại Doicard.vn.

  Bạn có thể đổi thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile cũng như các thẻ cào game Gate, Zing,… ra tiền, mỗi thẻ cào sẽ được thu mua với mức chiết khấu khác nhau.

  Sau đây là bảng chiết khấu Thu mua thẻ cào tại Doicard.vn:

  - Viettel: 18.0%

  - Mobifone: 18.5%

  - Vinaphone: 18.5%

  - Gate: 14.0%

  - VN Mobile: 19.0%

  - MegaCard: 11.0%

  - Oncash: 19.0%

  Bạn có biết đổi thẻ cào ra tiền tại Doicard.vn như thế nào không? Sau đây là 2 bước thực hiện:
  Bước 1: Nạp thẻ cào điện thoại, thẻ game vào tài khoản.
  Đăng nhập tài khoản của mình trên website Doicard.vn sau đó lựa chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào ra tiền" và bạn nhập các thông tin thẻ cào mà muốn đổi thành tiền.
  + Chọn đơn vị nhà cung cấp thẻ
  + Nhập mã thẻ cào
  + Nhập số serial
  Chọn " nạp ngay " để nạp thẻ cào vào tài khoản
  Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
  Sau khi đã nạp thẻ xong bạn có thể chọn mục "Rút ra" >> "rút tiền" trên menu website, và điền các thông tin theo yêu cầu
  Như vậy, chỉ cần hai bước đơn giản bạn đã có thể "đổi thẻ cào" ra tiền thật nhanh chóng. Hãy đến với doicard để sử dụng dịch vụ về thẻ cào một cách tốt nhất nhé đặc biệt là đổi thẻ cào ra tiền nhanh chóng, uy tín, chi phí thấp.

  Doicard.vn thanh toán trực tuyến với khách hàng qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng tại Việt Nam phù hợp với bạn nhất, rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ tết, nhận tiền nhanh chóng trong 5-30 phút. Nếu sau 30' mà bạn chưa nhận được tiền thì hãy liên hệ luôn với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

  Ngoài ra bạn có những thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa sử dụng có thể quy đổi thẻ cào sang tiền tại Doicard.vn. Doicard.vn thu mua thẻ cào trực tuyến với chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Hotline từ 7h30' – 22h00' : 0868 215 012 - 0204.629.2222
  Email: Cskh@doicard.vn
  Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn!

Chia sẻ trang này