Sử dụng tối đa nơi tiếp khách để lưu trữ đồ bằng những cách dưới đây

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi thaotb, 19/6/17.

 1. thaotb

  thaotb Member

  7 cách hay giúp bạn sử dụng tối đa nơi tiếp khách để lưu trữ đồ
  Đừng nghĩ rằng nơi tiếp khách chỉ là nơi trưng bày đồ đẹp, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để chứa đồ trường hợp biết cách sắp xếp khéo léo.
  [​IMG]
  Một tủ đựng đồ ở nơi tiếp khách sẽ là một địa điểm tuyệt vời, một nơi tiện lợi để nhồi nhét toàn bộ đồ đạc của bạn để phòng khách không bị bừa bãi, dường chỗ cho vùng giải trí và thư giãn. Nhưng nếu như phòng tiếp khách của bạn không có một chiếc tủ như vậy thì việc lưu trữ đồ trong phòng tiếp khách có thể trở nên khó khăn hơn. thiết kế phòng khách và phòng bếp Bạn không muốn toàn bộ những món đồ thuộc về bạn nằm tản mạn khắp căn phòng được coi là bộ mặt của chung cư mình chứ?

  [​IMG]
  Thật may mắn, với một chút sáng chế, bạn có thể có đông đảo không gian trong phòng tiếp khách của mình mà không cần phải hy sinh bất kỳ sự tinh xảo hay cách sắp xếp có cấu tạo và đơn vị nào cả. Đây là một đôi ý tưởng cho bạn để tìm ra được không gian lưu trữ trong đa số ngỏng ngách và khu vực nào của phòng tiếp khách nhà bạn.
  [​IMG]
  1. các giá sách cao sát trần trông siêu vung phí, nhưng giả dụ như thường có chúng, bạn sẽ mất thêm một đôi khu vực mặt sàn để có không gian lưu trữ. Đừng lo ngại việc bạn không thể lấy đồ ở trên cao, bạn có thể dùng một chiếc thang sắc sảo như thế này. những tầng trên cao của chiếc kệ cũng chỉ nên lưu giữ các món đồ không mấy lúc bạn sử dụn tới. mẫu trang trí nội thất phòng khách

  2. Kệ bên dưới TV cũng có thể trưng dụng thành khu để đồ gọn gàng, gọn gàng.
  3. Một chiếc bàn cafe bằng gỗ tính cách vintage với kiểu dáng giống như một chiếc thùng gỗ, giúp bạn có thể "giấu" đồ bên trong.
  4. Thêm chân cho những chiếc ghế đi-văng. Ý tưởng này sẽ giúp cho chiếc ghế đi-văng nhà bạn trông cao hơn và có thêm không gian lưu trữ bên dưới chiếc ghế.
  5. Ghế ottoman là các phụ kiện tối ưu cho nơi tiếp khách tuyệt vời. Nó có thể là đồ dùng để gác chân thỏa mãn xuất sắc hay bổ sung thêm chỗ ngồi khi nhà có khách. Thậm chí chiếc ghế ottoman này còn có thể toá "lõi" và trở thành chiếc rổ đựng đồ khôn xiết hoàn hảo. trang trí phòng khách

  6. chọn một vài chiếc giỏ đan ở chợ và bạn có thể tạo thành những chiếc giỏ treo tùy chỉnh để bổ sung góc lưu trữ cho phòng khách mà không lo chiếm khu vực sàn.
  7. ví như phòng tiếp khách và hành lang vào nhà bạn là một, vậy thì đừng làm một giá treo áo khoác đứng ở đây. Thay vào đó, hãy đóng vài cái móc treo lên tường để treo áo, ô, khăn quàng cổ...

Chia sẻ trang này