Tất cả đều bắt đầu bằng việc đặt đúng nền tảng

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi gketquako, 19/6/17.

 1. gketquako

  gketquako Member

  4. Nếu như bạn là một nhà quản lý dự án
  - Hãy quản lý nhịp độ thông tin tới tới những dịch vụ seo tổng thể đội đang chịu trách nhiệm những phần khác nhau trong quá trình, giữ cho các đội làm việc đúng tiến độ và bắt họ có trách nhiệm trong việc hoàn thành nhiệm vụ.
  - Hãy nhận ra những vai trò công ty seo website chủ chốt trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và những bài nhận xét của khách hàng trên độ hiển thị tìm kiếm, và thêm vào đó, doanh thu của website, thu nhập và lợi nhuận.
  [​IMG]
  - Phải kết hợp với nhà tư vấn SEO của bạn để đảm bảo rằng từng nhóm hiểu được vai trò của mình và nhận được những bài training cần thiết để có thể hoàn thành công việc.
  5. Nếu như công việc của bạn là về lập trình code, về phần mềm và cấu trúc của máy chủ thì:
  - Hãy tránh những vấn đề với việc nhân bản nội dung seo trang web thông qua việc sử dụng “rel=canonical”.
  - Bảo đảm rằng website được điều chỉnh cho thiết bị di động.
  - Điều chỉnh để website có thể tải nhanh hơn.
  - Canh chừng những vấn đề nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới độ hiển thị của website.
  - Thực hiện một hệ thống phù hợp báo giá seo để có thể giải quyết nhiều vấn đề của sản phẩm như là sự khác nhau về kích cỡ, màu sắc hoặc nhãn hiệu.
  6. Nếu như bạn làm việc trong trải nghiệm của người dùng hoặc phân khúc thiết kế thì:
  - Hãy tiếp cận ảnh hưởng của những feature như là cài đặt JavaScript, điều hướng nhiều chiều (faceted navigation), hoặc là việc tải chậm sự phân trang cho tỷ lệ gia tăng và độ biểu thị tìm kiếm của bạn.
  - Đánh giá cả lợi lẫn hại ( lưu ý đó là đánh giá từ cả góc nhìn của thiết kế lẫn SEO ) của việc sử dụng breadcumb navigation cho trang mục lục/sản phẩm, đào tạo seo chuyên nghiệp điều chỉnh template mục lục, việc dự trữ những tên sản phẩm dài dòng, bao gồm cả cấu trúc data tăng giá, việc hợp nhất mạng xã hội và sử dụng mục check-in ( nếu như trong trường hợp là bạn có một địa chỉ thực tế )
  - Quyết định xem việc đăng tải các nội dung tương đồng dưới mục lục khác nhau có được xem là nhân bản nội dung hay không, rồi sau đó chọn phương án có lợi nhất.
  Như bạn có thể thấy, ai cũng có một vai trò riêng trong việc xây dựng và phát triển kiến trúc thông tin. Với kế hoạch phù hợp, khóa học seo cơ bản một cấu trúc website vững mạnh có thể đảm bảo thứ hạng tìm kiếm với những từ khóa có lợi nhất trong một thời gian dài – và chúng thậm chí còn có thể tự động tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh hơn song song với sự phát triển và mở rộng của website. Tất cả đều bắt đầu bằng việc đặt đúng nền tảng, và chuyện này đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của tất cả các đội dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực e-commerce SEO.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Nếu các bạn còn có điều thắc mắc thì hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo địa chỉ sau:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)

Chia sẻ trang này