Thẩm mỹ nhấn mí hàn quốc đôi mắt đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Thuốc, dịch vụ chăm sóc, khám sức khỏe' bắt đầu bởi buianh, 18/6/17.

 1. buianh

  buianh Member

  Mang tới một diện mạo mới cho đôi mắt, nhấn mí Hàn Quốc trở thành một phương pháp thẩm mỹ được tin dùng với độ an toàn cao, không những thế nhấn mí còn trở thành công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn bởi:

  -Phần lớn người sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này đều là giới trẻ, từ độ tuổi 18-25, được các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng bởi chúng an toàn và mang lại thẩm mỹ cao.

  - Mang lại kết quả đôi mắt to tròn chuẩn Hàn đường mí mắt phù hợp với từng dáng mắt của khách hàng.

  - Kỹ thuật này được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, không phẫu thuật (không sử dụng dao kéo…) cho kết quả tự nhiên, không lệch, đơ… tạo sự nổi bật riêng cho từng gương mặt của khách hàng.

  Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mí mắt, mô phỏng quá trình hình thành nếp gấp nhỏ ở vùng da mắt. Sử dụng chỉ định hình nếp mí tự xoắn giúp tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mí mắt để hình thành nếp gấp mí mắt mới cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

  Bác sĩ sẽ phân tích tỉ lệ mắt và tạo nếp gấp mí mắt phù hợp với riêng từng khách hàng. Với công nghệ thẩm mỹ này sẽ khắc phục toàn diện các khuyết điểm khác nhau của đôi mắt, tạo sự hài hòa và tự nhiên.

  Nhấn mí ở đâu đẹp?


  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí ở Viện thẩm mỹ Hà Nội, toàn bộ các bước tiến hành nhấn mí được chuẩn hóa theo quy trình chuẩn Hàn Quốc dựa trên những nguồn tư liệu, cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia bậc thầy của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với kiến thức chuyên môn sâu, giỏi kinh nghiệm cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, kết quả mang lại hiện nay luôn được khách hàng đánh giá cao.

  http://vienthammyhanoi.net.vn/nhan-mi-o-dau-dep-de-co-doi-mat-chuan-han.html

Chia sẻ trang này