Thay màn hình ip x hcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa, cài đặt' bắt đầu bởi batrong, 13/3/18.

 1. batrong

  batrong Member

  Siêu phẩm công nghệ iPhone X vừa ra đời thì kéo theo dịch vụ thay màn hình iphone x, thay thế mặt kính cảm ứng iPhone X xuất hiện khắp địa chỉ. Tuy nhiên trước khi quyết định thay chữa chiếc iPhone X hay sữa chữa màn hình mặt kính cảm ứng iPhone X chính hãng, bạn cần những kiến thức nhất định để tránh những sai lầm chết người có thể khiến bạn phải hối hận.
  [​IMG]
  lớp kính màn hình iPhone X sở hữu những ưu điểm vượt trội chưa từng có như nhận dạng khuôn mặt, sạc không dây, thiết kế không viền khi màn hình mặt kính được đẩy ra sát và các cạnh thì thu gọn lại với Công nghệ lớp màn hình cảm ứng OLED. IPhone X từ khi vừa xuất hiện đã chinh phục hoàn toàn iFan cũng như bất cứ những tín đồ công nghệ.
  Nhưng đáng tiếc, cho dù có ưu việt thế nào, điện thoại vẫn là smartphone, trong quá trình xài cũng không thể thoát khỏi các rủi ro hư hỏng lớp màn hình cảm ứng hay mặt kính. Nhưng không phải đơn giản như những dòng iPhone trước đây, việc tìm được một nơi có khả năng đủ trình độ, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu để sữa chữa màn hình mặt kính iPhone X chính hãng không hề dễ dàng.
  Nguyên nhân thay màn hình iPhone X, X Plus và cách khắc phục lỗi lớp kính màn hình iPhone
  Siêu phẩm iPhone X, X Plus sở hữu màn hình mặt kính Super Retina 5.8" cho trải nghiệm hỉnh ảnh tốt nhất thế giới tại thời điểm Hiện nay.
  hỏng màn hình cảm ứng iPhone X, X Plus đồng nghĩa với việc mất đi 99% sự tuyệt hảo của siêu phẩm này rồi.
  Với quý khách đang là chủ nhân của iPhone X, X Plus và muốn tránh tình trạng thay thế màn hình cảm ứng iPhone X và X Plus trong tương lai hãy tham khảo các nguyên nhân thường gặp sau:
  Do quý khách vô tình làm tuột tay đánh rơi rớt thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là nguyên nhân hàng đầu và rất nhiều người mắc phải dẫn tới tình trạng sữa chữa mặt kính màn hình iPhone X Plus.
  Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này quý khách bắt buộc phải thay thế mặt kính màn hình iPhone X Plus.
  Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của các bạn nữ, ba lô...) va chạm mạnh với lớp màn hình cảm ứng gây vỡ nứt, hư hỏng màn hình.
  >>> Xem chi tiết dịch vụ tại đây: https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-iphone-x/
  [​IMG]
  Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng sữa chữa lớp màn hình cảm ứng iPhone X, X Plus.
  thay thế màn hình cảm ứng iPhone X khi:
  Đối với dòng iPhone thường lớp kính màn hình sẽ đi liền cảm ứng. Do đó, nếu hư màn hình cảm ứng hay cảm ứng bạn đều sẽ phải sửa lớp kính màn hình iPhone X nguyên bộ. Dưới đây là trường hợp hư màn hình mặt kính iPhone X thường gặp:
  ◇ lớp kính màn hình không bật lên được.
  ◇ màn hình cảm ứng chỉ hiển thị màu đen nhưng vẫn có tiếng.
  ◇ Trên lớp kính màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, loang mực,..
  ◇ Hình ảnh trên màn hình hiển thị không rõ nét, bị mờ nhòe.
  ◇ màn hình mặt kính bị các đốm đen, đốm trắng.
  ◇ Cảm ứng bị đo, đơ, đo vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng.
  Các bước thay thế lớp màn hình cảm ứng iphone x?
  Bước 1: Lễ tân tiếp nhận máy từ người dùng, lắng nghe chia sẻ sau đó bàn giao máy cho đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra
  Bước 2: kỹ thuật viên thông báo tình hình máy sau khi chẩn đoán và trình bày giải pháp khắc phục tốt nhất cùng với chi phí sữa chữa chữa
  Bước 3: Nếu Khách hàng đồng ý sữa chữa màn hình cảm ứng iphone x, kỹ thuật viên sẽ đưa máy cho Khách hàng ký tên vào linh kiện (nếu Khách hàng yêu cầu) và đưa màn hình mới cho người sử dụng kiểm tra. Trường hợp người sử dụng không đồng ý, nhân viên sẽ lắp lại máy và trao trả lại cho Khách hàng mà không mất bất kỳ chi phí kiểm tra nào.
  Bước 4: kỹ thuật viên tiến hành sữa chữa màn hình mặt kính iphone x, thời gian khoảng 15 – 60 phút, người dùng có thể ngồi đợi lấy máy hoặc ký gửi để lấy sau.
  Bước 5:Quá trình sửa lớp kính màn hình iphone x hoàn tất, nhân viên kĩ thuật kiểm tra toàn diện thiết bị trước khi bàn giao cho người sử dụng
  Bước 6: nhân viên kĩ thuật bàn giao thiết bị cho người dùng. Người sử dụng được yêu cầu kiểm tra lại máy lần cuối cùng, nếu mọi thứ đều hoạt động ổn định, người sử dụng tiến hành thanh toán và nhận lại máy
  Thay màn hình iphone x giá bao nhiêu?
  iPhone X sẽ có chi phí thay mặt kính màn hình lên đến 279 USD, hơn gấp đôi so với mức 129 USD của iPhone 6 và đắt hơn 65% so với màn hình cảm ứng iPhone 8. Giá này cũng đủ để mua một chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng.
  Chưa dừng tại đó, với những lỗi hư không thuộc diện bảo hành, người sử dụng phải trả mức giá lên đến 549 USD, vượt xa iPhone 8 (349 USD0 và iPhone 8 Plus (399 USD). Do đó, nếu bạn không may làm nứt mặt kính màn hình iPhone X, cách đỡ tốn kém nhất là "sống chung" với nó.
  [​IMG]
  Để thay màn hình, Apple phải đặt mua tấm nền OLED từ Samsung Galaxy và linh kiện này không hề rẻ do phải cắt theo hình dạng "tai thỏ" cho phù hợp với iPhone X chứ không hề có sẵn.
  Đó là cái giá phải trả cho nhu cầu "khác biệt", hay đòi hỏi iPhone phải "cách mạng" mà cả thế giới áp lên vai Apple.

Chia sẻ trang này