Thông tin chọn lựa sản phẩm giày patin rẻ nhất hoàn hảo dành cho cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Đồ linh tinh còn mới' bắt đầu bởi goby199, 6/3/17.

 1. goby199

  goby199 Member

  Cách đây không lâu, tôi có duyên gặp lại ông anh sau mấy năm. Ngày ấy quen nhau, rồi liên hệ thân cũng vì môn giay truot patin. Dáng người vẫn cao gầy vậy, mặt đã xuất hiện những dấu ấn của thời gian, nhưng chững chạc. Anh đã lập người nhà, đã có con nhỏ... Buổi gặp gỡ sẽ chỉ là bâng quơ, sẽ không lâu ko kể một hai câu chào hỏi rồi thôi việc ai ấy lo lắng, đường ai ấy đi. Nhưng chính nó, đôi giày trượt cũ kỹ anh đang sở hữu lại là sợi dây kết nối, để công ty chúng tôi nán lại, để công ty Soloha nói với nhau được đa dạng hơn.

  Anh bảo cuộc sống bây giờ hối hả, mỗi người một hướng đi riêng. Vì những bề bộn mà đôi khi ta quên đi những điều tưởng chừng tối giản. Nhưng chính những điều tối giản ấy, lại là những phút giây ta cảm thấy nhẹ lòng. Anh nói phổ biến hơn về cái mê của mình: Anh mê món này nhiều chú ạ, rộng rãi lúc trốn vợ đi theo các em, bạn bè để có người cùng chơi, để có hưng phấn. Mỗi lần như vậy, về nhà lại bị vợ cằn nhằn "anh có vợ con gia đình rồi, sao cứ đi chơi mấy cái thứ cùng bọn trẻ nít...". Anh tranh đấu mãi mới được, giải thích đủ đường với vợ "giờ anh chơi nhưng đâu có ham như xưa, vợ hãy xem như những lúc nhàn rỗi sau những giờ làm cho việc găng tay anh giải trí, anh rèn luyện sức khỏe với môn này cho nó thỏa cái ham".
  chống chọi mãi thế vợ mới hiểu cho đấy. Đối với anh, người sẽ có thể già đi, giay truot patin sẽ cũ kỹ nhưng đam mê thì vẫn vậy, khó thay đổi được...
  [​IMG]  Thế dạo này chú sao rồi? Cuộc sống mấy năm nay thế nào? Món này chú vẫn theo đuổi chứ?... Và tôi bắt đầu kể về mình... PS: Lâu lâu Neo lại gặp lại một vài anh em đã từng mê đến vậy đó người thân Nhìn chung, mẫu giay truot patin Flying Eagle F6s Falcon 2017 so với F6 Falcon trước đó không có sự thay đổi nhiều về chức năng. Hãng có điều chỉnh lại về họa tiết và màu sắc rõ ở bản màu tím. Phiên bản F6s lần này màu xanh vẫn giữ nguyên giống phiên bản trước. Còn màu đỏ lá mạ đã được chuyển sang màu tím rêu. Cổ giày F6s cùng màu với thân giay patin re nhat, còn màu tím lá mạ lại có cổ màu đỏ khác với thân.

  So với phiên bản trước, F6s Falcon 2017 được thay đổi một số chi tiết đáng chú ý sau: Khóa cổ giày màu đen cùng các họa tiết trang trí trên giày hay bánh xe đều tối màu. Như màu vàng lá mạ non trước đây có phần sáng màu và có thể không ăn nhập với mọi người bởi "chói quá" thì màu vàng rêu lại trầm hơn, cuốn hút và trở nên thích hợp với anh em dù nam hay nữ. Mẫu F6 hay F6s là hai phiên bản giày trượt đáng để các Skater đầu tư. Bộ vỏ nhựa dày và chắc chắn, chịu va đập cao. Trọng lượng giay truot patin tương đối nặng, đi rất đằm chân và cảm giác thực sự vững tím. Đây là mẫu giày mà các Skater không nên bỏ qua để sẽ có thể thỏa sức cùng đam mê của mình.

Chia sẻ trang này