Trọn bộ máy chiếu xem bóng đá k+ 2017 dưới 10 tr

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi thegioimaychieu, 11/10/17.

 1. Với nhu cầu thưởng thức bóng đá trên màn hình lớn ngày càng phát triển, máy chiếu đang trở thành xu hướng chung cho người hâm mộ môn thể thao vua, nhiều hàng quán cafe k+, nhà hàng và quán nhậu đã đầu tư máy chiếu thu lại lợi nhuận cao.

  [​IMG]

  XEM THÊM >>> MÁY CHIẾU FULL HD TỐT NHẤT

  Để khách hàng dễ dàng lựa chọn máy chiếu phù hợp và tối ưu cho nhu cầu xem bóng đá, THẾ GIỚI MÁY CHIẾU sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy chiếu xem bóng đá với chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất và giới thiệu một số model máy chiếu giá rẻ đá được khách hàng ưa chuộng.

  Cách chọn máy chiếu xem bóng đá, K+

  Độ phân giải: để xem bóng đá với màn hình rộng, bạn nên chọn máy chiếu có độ phân giải tối thiểu chuẩn 800x600, 1024x768 để hình ảnh trình chiếu rõ nét, quan sát cầu thủ tốt.

  Cường độ sáng : Chọn máy chiếu xem bóng đá bạn nên chọn máy có độ sáng từ 2700 lumen trở lên, với độ sáng cao sẽ giúp hình ảnh chiếu sáng và rõ nét ngay cả khi trình chiếu vào ban ngày. Nên chọn các máy chiếu công nghệ DLP, màu sắc tươi và rõ nét hơn.

  Độ tương phản: máy chiếu xem bóng đá nên có độ tương phản cao từ 10.000:1 đến 20.000:1, với độ tương phản cao sẽ giúp cho hình ảnh trình chiếu có độ sâu, giúp cho hình ảnh cầu thủ được chi tiết và sắc nét hơn.

  Tương tích với các tín hiệu truyền hình như K+, VTC, FPT,..

  Với nhu cầu xem bóng đá K+, bạn nên chọn máy chiếu có nhiều cổng giao tiếp để dễ dàng tương thích với nhiều chuẩn tín hiệu khác nhau. K+ gồm có 2 gói chính là SD và HD, với gói SD máy chiếu cần cổng giao tiếp AV, còn HD là cổng giao tiếp HDMI. Ngoài ra, một số khách hàng trình chiếu từ máy tính thì cần cổng giao tiếp VGA.

  Với nhiều khách hàng chưa có nhiều kinh phí để đầu tư một bộ máy chiếu có chất lượng cao cần tư vấn của nhà cung cấp cũng như người dùng quen để dễ dàng lựa chọn máy chiếu phù hợp. Nhiều trường hợp là người dùng mới chưa nắm rõ về nhu cầu thường gặp phải tình trạng đầu tư dư thừa, không tối ưu dẫn đến lãng phí.

  Một chiếc máy chiếu có khả năng trình chiếu xem bóng đá với chất lượng tốt, hình ảnh đẹp và hoạt động ổn định dao động từ 9-15 triệu đồng/bộ. Việc đầu tư hợp lý sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận và hoàn vốn nhanh hơn cũng như thu hút được khách hàng tốt hơn.

  MÁY CHIẾU XEM BÓNG ĐÁ K+ ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

  TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MS506. GIÁ : 9.000.000 VNĐ

  [​IMG]  TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MS527.GIÁ : 9.500.000 Đ

  [​IMG]  TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MX507 GIÁ : 9.800.000 Đ

  [​IMG]  TRỌN BỘ MÁY CHIẾU ACER X117H.GIÁ : 9.500.000 Đ

  [​IMG]  TRỌN BỘ MÁY CHIẾU OPTOMA X312. GIÁ : 10.000.000 Đ

  [​IMG]

  Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn nhiều dòng máy chiếu chính hãngmàn chiếu chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại website : www.thegioimaychieu.com.vn hoặc điện thoại theo Hotline : 0984.774.024 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ trang này